in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Chủ tịch Marvel Studios: “Wanda Maximoff là nhân vật mạnh nhất MCU!”

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige mới đây đã đưa ra quan điểm của mình khi được hỏi ai là siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong hơn một thập kỷ qua, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã giới thiệu rất nhiều siêu anh hùng thú vị đến với người hâm mộ. Với các năng lực cũng như tài cán khác nhau được phô diễn, các nhân vật đó thường được so sánh với nhau để xem ai là kẻ  “mạnh nhất”. Đây cũng là chủ đề thường được nhắc đến trong các cuộc bàn tán của các fans.

Wanda cuong phim

Trong khi cuộc tranh luận này có thể được bàn tán mãi mãi, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige mới đây đã đưa ra quan điểm của mình về việc lựa chọn xem siêu anh hùng nào là đáng gờm nhất. Trả lời câu hỏi trong một buổi hỏi đáp gần đây tại Học viện Điện ảnh New York, chủ tịch chia sẻ:

“Nếu bạn xem qua Endgame thì bạn sẽ biết Wanda Maximoff suýt chút nữa là làm “bay màu” Thanos. Nếu hắn không nhanh chóng chỉ huy lính của mình tấn công Wanda thì có lẽ mọi chuyện đã an bài từ lúc đó rồi”.

Wanda Vision 3 cuong phim

Sức mạnh của Wanda là một điều thú vị và không ngừng phát triển trong MCU. Khó có thể phủ nhận rằng cô có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến vậy trong một cuộc chiến lớn. Sức mạnh của Wanda sẽ được mở rộng hơn nữa trong TV series WandaVision năm 2021 – một dự án của Disney + cho phép người hâm mộ chứng kiến quá trình trở thành Scarlet Witch của Wanda.

vision wanda 2 cuong phim

“Có cơ hội kể nhiều hơn về câu chuyện của họ, để biết thêm về những gì Wanda có thể làm, nhiều hơn những gì tạo nên Vision và – quan trọng nhất – tiết lộ một cái tên mà tôi thậm chí chưa chắc là chúng tôi đã nói trong MCU , nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể làm nên chuyện lớn trong chương trình này, đó là Wanda Maximoff chính là Scarlet Witch”, chủ tịch Kevin Feige giải thích hồi đầu tháng này.

WandaVision dự kiến ra mắt đầu 2021 trên Disney+

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
falcon_winter_soldier_madripoor-cuong-phim

X-Men sẽ được giới thiệu vào MCU qua một series trên Disney+?

joker cuong phim

Hé lộ đoạn kết gây shock bị loại bỏ của “Joker”