in ,

WOWWOW

Chủ tịch Marvel Studios khẳng định tiềm năng của các nhân vật Skrull trong tương lai của MCU!

Captain-Marvel-Skrulls cuong phim

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim, cân nhắc trước khi đọc

Chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige đã nói về tương lai đầy tiềm năng của các nhân vật Skrulls trong MCU sau khi ra mắt chính thức trong Captain Marvel.

Được đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck, Captain Marvel đánh dấu sự xuất hiện của nữ siêu anh hùng đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel, đồng thời cũng ghi nhận những cái nhìn mới mẻ về những nhân vật người ngoài hành tinh có khả năng thay đổi hình dạng độc đáo và ấn tượng.

Captain-Marvel-Skrulls cuong phim

Lấy bối cảnh vào năm 1995, Captain Marvel là câu chuyện của nữ phi công Carol Danvers khi cô trở lại hành tinh quê nhà sau khi bị tẩy não và lập trình để trở thành một chiến binh Kree thuộc lực lượng Starforce. Vào thời điểm đó, Trái đất bị cuốn vào giữa cuộc chiến tàn khốc đang diễn ra giữa Kree và Skrull. Các Skrull chính là những nhân vật phản diện chính của bộ phim, được cho là sử dụng khả năng nguỵ trang bài bản để xâm nhập và chiếm lấy thế giới. Nhưng hóa ra, họ chỉ cố gắng lấy lại một phần công nghệ giúp họ tìm được nơi định cư của mình khỏi Đế chế Kree đang lạm dụng quyền hành quá đà.

Screen Shot 2019-03-20 at 12.20.33 AM

Đến cuối phim, Danvers đã hoàn toàn đổi phe, giúp các Skrull nỗ lực và chiến đấu với các đồng minh cũ của cô là Yon Rogg (Jude Law) và những người còn lại của Starforce. Cô rời Trái đất để đi cùng Talos và người của anh ta tìm một nơi trú ẩn hoàn toàn mới. Không biết liệu Skrull có thể có được hành tinh của riêng mình hay không, nhưng Feige đã khẳng định Captain Marvel sẽ không phải là lần cuối người hâm mộ sẽ nhìn thấy Skrull trong MCU, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ComicBook.com:

skrull captain marvel cuong phim

“Không phải tất cả mọi người đều xấu, và cũng không phải tất cả mọi người đều tốt, tôi nghĩ các nhân vật Skrull cũng thế, khi rơi vào một tình huống cụ thể chúng ta mới biết được giới hạn lương tâm và mục đích thật sự của những nhân vật này. Tôi cảm thấy nếu tiếp tục khai thác đề tài về các nhân vật này cũng sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Các bạn sẽ sớm thấy họ nhiều hơn trong tương lai của MCU.”

skrulls cuong phim

Mặc dù thực tế đã xác định rằng Skrull không phải các vai phản diện, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể trở thành ác nhân trong các bộ phim MCU trong tương lai. Nhất là nếu có một tác phẩm chất lượng được đầu tư và hé lộ nguồn gốc của Skrull cũng như những cuộc chiến hoành tráng khác chắc chắn sẽ là bộ phim mà các fans trung thành của Marvel khó lòng bỏ qua.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Screen Shot 2019-03-19 at 11.02.31 PM

Xuất hiện những hình ảnh đáng sợ của Chú Hề Ma Quái trên phim trường “IT chapter 2”!

ezra_miller-grant_morrison-split-cuong-phim

Ezra Miller tham gia biên kịch ‘The Flash’ để quyết định…có tiếp tục tham gia hay không