in

LikeLike WOWWOW

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã từng có ý định từ chức!

kevin feige marvel cuong phim

Ngôi sao của Avengers, Mark Ruffalo mới đây tiết lộ rằng chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige suýt nữa đã từ chức chỉ vì một lý do.

Trong cuộc phỏng vấn với The Independent, ngôi sao Mark Ruffalo đã tiết lộ một cuộc trò chuyện với người đứng đầu Marvel Studios, Kevin Feige trên trường quay The Avengers. Kevin Feige đã thảo luận về cách anh ta muốn thúc giục những người đứng đầu Disney để Marvel Studios đảm nhận một bộ phim siêu anh hùng do phụ nữ đóng vai trò chính.

Kevin-Feige-Avengers-Infinity-War cuong phim

“Nghe này, có thể ngày mai tôi không còn ở đây đâu”. Kevin Feige lúc bấy giờ nói với Mark rằng các quan chức cấp cao của Disney lại chẳng màng đến vấn đề này. Đây có thể là lý do khiến chủ tịch chán nản bởi tính bảo thủ của những người đứng đầu. Tuy vậy, cuối cùng anh đã vô cùng thành công sau khi kiên định với quan điểm của mình.

 

“Đó là bước ngoặt của Marvel. Bởi vì lúc đó Kevin muốn các siêu anh hùng da màu, nữ siêu anh hùng, siêu anh hùng LGBT. Anh ấy đã thay đổi toàn bộ vũ trụ Marvel. Bây giờ chúng ta có những siêu anh hùng đồng tính, chúng ta có những siêu anh hùng da màu, chúng ta có những nữ siêu anh hùng như Black Widow, chúng ta có Captain Marvel, She Hulk sẽ là người tiếp theo xuất hiện. Không có studio nào khác được hoạch định được tương lai ở cấp độ đó.”, nam diễn viên Mark Ruffalo chia sẻ.

marvel-studios-kevin-feige-x-men-fantastic-four-cuong-phim

Thật khó để tưởng tượng chủ tịch Kevin Feige rời Marvel Studios, đặc biệt là sau thành công rực rỡ mà The Avengers mang lại. Nếu không có Kevin Feige, người hâm mộ chắc chắn sẽ không thể chứng kiến được những tựa phim như Black PantherCaptain Marvel, hai bộ phim đã xác định sự thành công to lớn của Marvel Studios trong việc đa dạng hoá các nhân vật.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo HeroicHollywood

 

Chris Pratt khẳng định ‘Jurassic World 3’ sẽ là ‘Avengers: Endgame’ của cả loạt phim!

mission impossible cuong phim

“Mission: Impossible 7” ngừng ghi hình do sự lan rộng của dịch COVID-19!