in ,

WOWWOW

Chủ tịch Marvel Studios: “Disney vẫn sẽ giữ nguyên phiên bản Deadpool của Fox!”

Deadpool-and-Mickey-Mouse cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, đã nói rằng các bộ phim Deadpool sẽ không thay đổi mặc cho Disney đang sở hữu bản quyền X-Men.

Nhà Chuột đã hoàn tất việc mua lại 21st Century Fox vào tháng trước, cho phép toàn quyền kiểm soát các tựa phim của họ như Avatar, Alien và The Simpsons,… Sự kiện đó cũng trao cho Disney quyền sở hữu đối với cả hai bộ phim Fantastic Four và X-Men, bao gồm Deadpool do Ryan Reynolds thủ vai chính.

unbelievable-deadpool-cuong-phim
Phim “Deadpool”

 

Trong quá khứ, Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger đã chỉ ra rằng hãng phim sẽ khá thuận tay khi tiếp nhận nhượng quyền thương hiệu Deadpool với thành công hiện tại của bộ phim. Nhà Chuột thậm chí còn có kế hoạch phát hành thêm các bộ phim Deadpool được xếp hạng R trong tương lai, mặc dù có lẽ tách biệt với Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào thời điểm hiện tại (vì sợ mất thương hiệu PG-13 thân thiện với gia đình). Về phần mình, Feige dường như cũng đồng tình với Iger, theo như kế hoạch của Marvel Studios về tài sản Deadpool và các spinoff tiềm năng của nó (như X-Force).

deadpool-avengers-crossover-film-cuong-phim
Người hâm mộ muốn Deadpool cũng gia nhập MCU cùng đội Avengers

Nói chuyện với Variety, Feige đã nói ngắn gọn về kế hoạch của Marvel Studios cho nhượng quyền Deadpool. Như ông nói:

“Khi chúng tôi mua lại Fox, Bob [Iger] đã nói với tôi rằng đừng thay đổi những gì đang tốt đẹp. Deadpool thật sự đã mang lại thành công rất lớn, vậy tại sao chúng tôi phải thay đổi nó chứ?”

ryan deadpool cuong phim

Tuy nhiên, nếu có một nhược điểm, thì đó là người hâm mộ không thể nhìn thấy Deadpool đứng trong cùng một màn ảnh các siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) trong tương lai trước mắt. Nhiều người hâm mộ muốn thấy Wade Wilson đi chơi với Peter Parker ở New York hoặc xuất hiện tại trụ sở của Avengers, điều đó sẽ không xảy ra cho đến khi phim của anh đột nhiên được xếp hạng PG-13 hoặc Marvel Studios bắt đầu làm phim MCU xếp hạng R phim nói chung.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
The-Suicide-Squad-Cast-John-Cena cuong phim

John Cena có thể sẽ đầu quân cho “The Suicide Squad” của đạo diễn James Gunn

disney notre dame cuong phim

Disney quyên góp 5 triệu đô la để cùng xây dựng lại Nhà Thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy kinh hoàng nước Pháp!