in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Chủ tịch Marvel Studios chính thức lên tiếng về chỉ trích của Martin Scorsese

scorcese feige cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cuối cùng cũng bình luận về những chỉ trích gần đây của các đạo diễn huyền thoại trong ngành điện ảnh.

Chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige, cuối cùng đã trả lời những bình luận gần đây của Martin Scorsese về các bộ phim siêu anh hùng. Phát biểu trên tạp chí Empire, Scorsese ví các bộ phim của Marvel và DC Comics như công viên chủ đề, nói rằng ông không nghĩ những bộ phim đó tạo thành điện ảnh thực sự.

kevin-feige-avengers-endgame-cuong-phim

Nhiều đạo diễn đã đưa ra cả hai mặt của vấn đề kể từ những bình luận ban đầu của Scorsese, với Roland Emmerich đồng ý với ông ta trong khi những người khác, phần lớn trong số họ là một phần của vũ trụ Marvel, không đồng ý. Mặc dù Martin Scorsese sau đó đã làm rõ ý kiến của mình thông qua một bài báo của New York Times, nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy những tuyên bố của ông vừa nặng nề vừa sai sự thật.

kevin-feige-gettyimages-950538286

Nói chuyện với The Hollywood Reporter lần đầu tiên về chủ đề chỉ trích của Scorsese, Chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige nói rằng ông thấy mọi thứ hơi khác. “Điều đó không đúng,” anh nói để bảo vệ niềm đam mê của công ty mình. “Mọi người làm việc trên những bộ phim này đều yêu thích điện ảnh.” Feige tiếp tục nói về trải nghiệm trong một rạp chiếu phim đầy người quan trọng như thế nào, nói rằng “Mọi người đều có một ý tưởng khác nhau về điện ảnh”.

kevin-feige-avengers-cuong-phim

Những bình luận này chỉ là một vài trong số nhiều cuộc phỏng vấn dài hơn 40 phút với Feige, một trong đó kể chi tiết về lịch sử Vũ trụ Điện ảnh của Marvel bắt đầu từ Người sắt năm 2008 và đi đến tận ngày nay. Nói về thành công của các bộ phim của công ty mình, Feige nói “Tôi nghĩ thật vui khi chúng tôi và sử dụng sự thành công của mình để chấp nhận rủi ro và đi đến những nơi khác nhau…”

Marvel-Mcu-4-Movies-2021 cuong phim

Đối với nhiều người, điện ảnh đơn giản chỉ bao gồm bất kỳ bộ phim nào ra rạp, và với nhiều người khác, đó là một định nghĩa trừu tượng cổ điển bao gồm nhiều cảm giác hoặc ý tưởng hơn bất kỳ thứ gì hữu hình. Ít nhất, cho đến bây giờ, chúng ta biết rằng Vũ trụ Marvel MCU cũng tự coi mình cũng giống như điện ảnh như mọi người khác. Rốt cuộc, điều đó đã nằm sãn ở ngay trong cái tên của họ rồi.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Joker pub cuong phim

Hé lộ lý do vì sao “Joker” lại… tự nhốt mình trong tủ lạnh!

x-men-apocalypse-avengers cuong phim

Chủ tịch Kevin Feige tiết lộ 3 nhân vật Marvel sẽ lên màn ảnh rộng sau khi xuất hiện trên Disney+