in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Chủ tịch Marvel Comics – Stan Lee có màn diễn cameo trong phim của…DC!

teen-titans-go-la-pelicula-stan-lee-tiene-cameo-cuong phim

Sau nhiều màn cameo trong một loạt các bộ phim siêu anh hùng của Marvel, nay Stan Lee lấn sân sang làm cameo trong phim của DC, Teen Titans Go. 

Stan Lee của Marvel thực sự tạo nên một vai diễn bất ngờ trong Teen Titans Go của DC Entertainment! Buổi chiếu ra mắt của bộ phim hoạt hình là vào tối thứ Sáu vừa qua tại Comic Con, và khán giả đã rất vui mừng trước sự xuất hiện bất ngờ này.

stan-lee-teen-titanso-go-to-the-movies-cameo cuong phim

Có thể nói những màn cameo của Stan Lee đã trở thành một điểm nhấn thú vị của phim Marvel. Trong những năm qua, Stan Lee đã xuất hiện trong vô số hoạt hình, chương trình truyền hình và phim ảnh. Có những lần xuất hiện chớp nhoáng nhưng khán giả vẫn vô cùng thích thú mỗi khi nhìn thấy chủ tịch Marvel với cặp kính quen thuộc. Và bây giờ, ngay cả trong phim DC cũng có sự góp mặt của Stan Lee. Đây là lần thứ hai Lee xuất hiện trong một bộ phim hoạt hình, lần đầu tiên là Big Hero 6 của Disney.

stan-lee-big-hero-6 cuong phim

Thực tế là tên của Lee không chỉ gắn liền với Marvel; anh ấy là biểu tượng của toàn bộ thể loại siêu anh hùng đối với khán giả nói chung. Teen Titans Go! là một dự án hoạt hình rất thân thiện với trẻ em. Sự xuất hiện của Stan Lee sẽ cho thấy Marvel và DC đâu đó không phải là đối thủ của nhau mà là cùng nhau làm ra những bộ phim anh hùng tuyệt vời.

Tuy nhiên một số fans nói rằng các nhân vật trong Teen Titans Go! là một phần của Marvel Multiverse rộng lớn hơn và việc Lee tham gia dự án này cũng là vì Marvel mà thôi. Nhưng ai dám nói trước về sau có thể chúng ta sẽ thấy Stan Lee trong nhiều bộ phim khác của…DC!

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
James-Gunn-Guardians-of-the-Galaxy-2

65.000 fans kí tên đòi Disney và Marvel đưa James Gunn trở lại ghế đạo diễn!

venom-thumb cuong phim

Nhìn lại 5 chi tiết ‘đắt giá’ trong trailer Venom bạn có thể bỏ lỡ