in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Chủ tịch Kevin Feige tiết lộ 3 nhân vật Marvel sẽ lên màn ảnh rộng sau khi xuất hiện trên Disney+

x-men-apocalypse-avengers cuong phim

Vũ trụ điện ảnh Marvel hiện đang được mở rộng hơn bao giờ hết và Kevin Feige cho rằng những nhân vật mới sẽ liên tục xuất hiện trước công chúng trong tương lai.

Ông chủ của Marvel Studios, Kevin Feige được mệnh danh là là “kiến trúc sư” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Hiện tại, Feige hiện đang bận rộn làm việc cho Giai đoạn 4 của MCU trên mặt trận phim, đồng thời quảng bá cho bản trọn bộ Infinity Saga vào cuối tháng này và sự xuất hiện của Disney +.

kevin-feige-avengers-cuong-phim

MCU Giai đoạn 4 hiện sẽ có sự xuất hiện của Black Widow, The Eternals, Shang-Chi và Legend of the Ten Rings, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Thor: Love and Thunder, và Tom Holland trong bộ phim Người Nhện thứ ba. Tuy nhiên, MCU cũng bao gồm các chương trình mới của Disney + và Kevin Feige đã nói rõ rằng người hâm mộ MCU sẽ muốn xem hoặc ít nhất là theo kịp các chương trình mới nếu họ muốn hiểu hết về các bộ phim MCU sắp tới.

Kevin Feige – Chủ tịch Marvel Studios

Trên lưu ý đó, Kevin Feige vừa xác nhận với The Hollywood Reporter rằng các chương trình Disney + mới có sự tham gia của Ms.Marvel, She-Hulk và Moon Knight đều sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong các bộ phim MCU sau khi Disney + ra mắt. Các chương trình mới khác của Disney + sẽ mang lại các gương mặt quen thuộc – bao gồm The Falcon và Winter Soldier, WandaVision, Loki, What If …, và Hawkeye.

Marvel cuong phim

Hơn nữa, chúng ta đều được biết gần đây rằng Loki sẽ kết nối với Doctor Strange trong Multiverse of Madness. WandaVision cũng sẽ có liên kết đến bộ phim đó, vì Elizabeth Olsen, Scarlet Witch có vai trò quan trọng trong bộ phim mới của Doctor Strange cũng như đóng vai chính trong chương trình Disney + của cô với Vision.

Disney+ sẽ chính thức ra mắt vào 12.11.2019 với phí đăng ký hàng tháng là 7 đô-la, rất cạnh tranh khi so với cái giá 8 đô la của Netflix.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

scorcese feige cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios chính thức lên tiếng về chỉ trích của Martin Scorsese

Scream cuong phim

Dự án phim “Scream” chính thức tái khởi động và đang trong quá trình phát triển!