in

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Chủ tịch Kevin Feige: “‘Doctor Strange 2’ không phải là phim kinh dị!”

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ không phải là một bộ phim kinh dị, nhưng nó vẫn sẽ rất đáng sợ, theo chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige.

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige mới đây đã làm rõ rằng Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ không phải là một bộ phim kinh dị như mọi người nghĩ. Marvel vào hè năm trước đã công bố Giai đoạn 4 của họ tại San Diego Comic-Con (SDCC) và phần tiếp theo của Doctor Strange ngay lập tức nhận được sự chú ý của vô số người hâm mộ. Lần này, Sorcerer Supreme do Benedict Cumberbatch thủ vai sẽ được gặp gỡ Scarlet Witch của Elizabeth Olsen – có thể là đồng minh, có thể là kẻ thù.

Benedict-Cumberbatch-as-Doctor-Strange-With-Monster-of-Madness-cuong-phim

Phát biểu tại Học viện Điện ảnh New York, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã làm rõ: “Tôi không nhất thiết phải nói rằng đó một bộ phim kinh dị nhưng Doctor Strange 2 là một MCU đầy tham vọng với những cảnh đáng sợ trong đó.”

madness doctor wont live nightmare cuong phim

Trước đó, trong hội thảo của Marvel Studios ở Hall H tại SDCC, đạo diễn Scott Derrickson tuyên bố rằng ông sẽ thực hiện bộ phim MCU đáng sợ đầu tiên. Derrickson là một đạo diễn kinh dị tài ba, và nhận xét đó ngay lập tức dẫn đến suy đoán rằng Doctor Strange 2 sẽ là bước đột phá đầu tiên của MCU vào thể loại kinh dị. 

dr strange 2 cuong phim

Các bộ phim siêu anh hùng ngày càng trở nên đa dạng về phong cách, khi được chứng minh bởi Joker trở thành tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh thu lợi nhiều nhất mọi thời đại, và nhiều người hy vọng đây sẽ là một phần trong phản ứng của Marvel khi họ dự định sẽ phân nhánh và mang lại sự đa dạng hơn cho MCU. Hơn nữa,  Ryan Reynolds gần đây đã xác nhận rằng Deadpool 3 hiện đang được phát triển tại Marvel khiến cho đại đa số người hâm mộ háo hức.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bộ phim được remake tại 13 quốc gia sắp trở thành bom tấn tại Việt Nam

harry potter marvel cuong phim

“Harry Potter” đã ảnh hưởng đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel như thế nào?