in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Chủ tịch Jang bị ung thư giai đoạn cuối, Park Sae Ro Yi tuyên bố: “Ông chỉ được chết khi tôi cho phép!”

Tập 13 vừa rồi quả thực có quá nhiều bước ngoặt đã xảy ra, đưa người xem tới những tình huống hết sức tréo ngoe cũng như những pha bẻ lái vô cùng điêu luyện. Vậy hãy cùng Cuồng Phim điểm lại những sự việc đã xảy ra trong tập vừa rồi nhé!

*Lưu ý: Bài viết có spoil tình tiết phim, độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Trong tập 13 của ‘Itaewon Class’ vừa rồi, những trận chiến ngầm vẫn liên tục xảy ra và sự thay đổi ngoại hình rõ rệt của các nhân vật qua 4 năm khiến khán giả vô cùng thích thú và cũng không ít người phản đối kịch liệt. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng phim đang ở đỉnh cao hơn bao giờ hết với phần kịch bản cực đỉnh.

Đầu phim dẫn chúng ta tới nhà tù nơi Jang Geun Won đang chịu tội, ở đây đã xuất hiện anh đại ca 10 năm trước ở chung phòng với nam chính Park Sae Ro Yi. Có vẻ như ông anh này lại mắc thêm tội gì đó và lại vào tù lần nữa. Việc này vừa làm người xem vừa hồi hộp vừa buồn cười vì chắc chắn vai trò của đại ca mafia này sẽ không chỉ dừng ở vai quần chúng mà chắc chắn sẽ góp phần vào mâu thuẫn giữa Sae Ro Yi và Geun Won. Tuy vậy, khán giả cũng thắc mắc tại sao 10 năm trôi qua rồi mà ông ta vẫn không được quay phim ở địa điểm khác ngoài nhà tù. Thế này thì đến bao giờ mới có thể xem những drama ở ngoài kia được.

Tiếp tới thì phim đã đi đến 4 năm sau. Khi tập đoàn IC đã trở thành một công ty lớn của Hàn Quốc với những số liệu về doanh thu đáng kinh ngạc. Tất cả nhân viên đều đã thay đổi vị trí và ngoại hình của mình. Trong đó, Yi Seo vẫn được đánh giá cao nhất. Còn hai người còn lại thì cư dân mạng đang nổi đóa vì màn tạo hình hết sức dìm hàng.

Về phía Jangga thì Soo Ah và Geun Soo cũng đã thay đổi. Nhưng hơn cả về ngoại hình thì dã tâm và sự quyết đoán của Geun Soo khiến khán giả chú ý nhiều hơn. Cậu trở nên khắt khe với chính cả cha mình trong khi biết ông đã bị ung thư giai đoạn cuối, và điều mà cậu mong đợi chỉ là cha hãy nhanh chọn người thừa kế. Điều này đã dấy lên mâu thuẫn giữa hai anh em khi Geun Won tới thăm cha tại bệnh viện.

Lần đầu tiên trong cả 13 tập, Yi Seo dám thách thức Soo Ah về tình cảm của mình với Sae Ro Yi, cô cho rằng Soo Ah chỉ yêu bản thân mình và không xứng với ông chủ của Yi Seo. Cô cũng dằn mặt thẳng thắn với Soo Ah rằng: “Nếu chị còn chút tình cảm nào với Sae Ro Yi thì chỉ cần ở yên một chỗ như bây giờ mà thôi!”.

Đến cuối phim, khi biết được chủ tịch Jang sắp chết. Không ngờ rằng Park Sae Ro Yi lại vô cùng xúc động và gọi ngay cho chủ tịch với yêu cầu “Ông chưa được chết khi tôi chưa cho phép. Tôi muốn giết ông bằng chính bàn tay này!”. Chủ tịch Jang cũng chấp nhận lời khiêu chiến đó và tuyên bố rằng Park Sae Ro Yi sẽ là màn tiêu khiển cuối cùng của ông.

Với những tình tiết nóng hổi vừa rồi. Chắc hẳn tất cả các Cuồng đều đang nóng lòng chờ tập tiếp theo. Hãy theo dõi Cuồng Phim để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Hiển Ngô – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Top 5 nhân vật bí ẩn có thể là “trùm cuối” đầy bất ngờ trong Itaewon Class

Soi đoạn preview tập 14 “Itaewon Class”: Nữ chính Jo Yi Seo ngất xỉu rồi biến mất, Park Sae Ro Yi hoảng loạn đi tìm