in ,

LoveLove WOWWOW CryCry

Chủ tịch Disney xác nhận Tom Hiddleston sẽ đóng vai Loki trong series trên Disney+

loki-disney-cuong-phim

Tom Hiddleston đã được xác nhận sẽ vào lại vai Vị thần lừa lọc trong phim truyền hình về Loki rất được mong đợi trên Disney+ sắp tới.

 

Disney xác nhận Tom Hiddleston sẽ tái xuất với vai Loki

Ban đầu, thông tin sơ bộ đã xác nhận rằng nam diễn viên Hiddleston sẽ tham gia vào loạt phim Loki. Tuy nhiên, có tin đồn rằng ngôi sao của ‘Avengers: Infinity War’ sẽ chỉ đóng vai trò là người kể chuyện của chương trình và vai chính sẽ được thể hiện bởi một diễn viên trẻ hơn. May mắn thay, Alan Horn vừa mới làm rõ vai trò của Hiddleston trong loạt phim của Disney+ này.

loki-disney-plus-cuong-phim

Khi được hỏi về thương hiệu này, chủ tịch Walt Disney Studios nói với The Hollywood Reporter rằng Hiddleston sẽ đảm nhận vai trò chính trong bộ phim này.

“Chất lượng của ý tưởng và chính tác phẩm sẽ thúc đẩy liệu chúng tôi sẽ thành công hay không. Sean [Bailey, chủ tịch sản xuất của Walt Disney Studios] có thể đóng góp công sức của mình trong ba hoặc bốn năm, và Marvel có một vài thứ – chúng tôi đang thực hiện [một phim truyền hình] với Tom Hiddleston sẽ đóng vai nhân vật Loki.”

Series về Loki sẽ khám phá lịch sử của loài người?

Đây chắc chắn mang lại sự nhẹ nhõm cho những người hâm mộ nào đang hy vọng Hiddleston sẽ trở lại với vai Loki trong loạt phim này. Dù sao, mọi người đều vô cùng đau lòng khi thấy anh bị Thanos giết trong ‘Avengers: Infinity War’. Không cần phải nói, tất cả chúng ta đều mong muốn được thấy Hiddleston sớm quay lại trong vai diễn mang tính biểu tượng của mình.

Cốt truyện của loạt phim về Loki đã từng được bật mí sẽ là một bài học lịch sử thú vị. Câu chuyện sẽ theo chân Loki khi anh “xuất hiện xuyên suốt lịch sử loài người, trong vai trò như một người có ảnh hưởng một cách bất ngờ không thể tưởng đối với các sự kiện lịch sử”.

loki-avengers-endgame-cuong-phim

Tuy nhiên, trước mắt vẫn chưa có một thông tin rõ rệt nào liệu Loki sẽ trở lại trong ‘Avengers: Endgame’ hay không. Nhưng chúng ta có thể yên tâm rằng mình vẫn có thể tiếp tục theo dõi hành trình của vị thần lừa lọc này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Oscar 2019 trước giờ G: Hứa hẹn bất ngờ cho đến phút chót

Sức hút mãnh liệt của các ngôi sao và cái giá đắt phải trả của sự nổi tiếng