in

WOWWOW

Chủ nhân tượng vàng Oscar Christian Bale đang đàm phán tham gia “Thor: Love And Thunder”!

Christian Bale Love Thunder cuong phim

Theo The Hollywood Reporter, nam tài tử Christian Bale có thể sẽ góp mặt trong bom tấn “Thor: Love And Thunder” cùng Chris Hemsworth, Natalie Portman. 

Hai trang tin tức uy tín của kinh đô điện ảnh, Collider và The Hollywood Reporter đã xác nhận, hiện tại Christian Bale đang đàm phán cho một nhân vật trong “Thor: Love And Thunder”. Chi tiết nhân vật vẫn đang nằm trong vòng “bí mật”, chưa tiết lộ bất cứ điều gì với truyền thông.

Christian Bale Love Thunder cuong phim

Chris Hemsworth và Natalie Portman đều đã xác nhận sẽ trở lại, đạo diễn Taika Waititi sẽ một lần nữa ngồi vào ghế đạo diễn sau thành công của Thor: Ragnarok năm 2017. Nữ diễn viên Tessa Thompson cũng dự kiến ​​sẽ trở lại với vai Valkyrie.

Love and Thunder cuong phim

Nam diễn viên Christian Bale từng thủ vai Bruce Wayne / Batman trong bộ ba phim “The Dark Knight” của Christopher Nolan, được coi là một trong những vai diễn siêu anh hùng được công chúng yêu thích nhất. Nam diễn viên đã được đề cử Oscar nhiều lần và đã giành giải Oscar cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho “The Fighter “năm 2010.

Christian Bale Batman cuong phim

Thor: Love and Thunder sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

joker cover cuong phim

Joaquin Phoenix “giận tím người” vì bị hỏi quá nhiều về “Joker”

Avatar A cuong phim

Lộ diện những hình ảnh đẹp hùng vĩ và hoành tráng của “Avatar 2”!