in ,

LoveLove WOWWOW

Chú ngựa nước kì bí trong trailer mới của ‘Frozen 2’ có vai trò gì?

Đoạn trailer mới từ ‘Frozen 2’ mở rộng truyền thuyết vương quốc Arendelle hơn, và quan trọng hơn là một chú ngựa băng có mối liên hệ bí ẩn với Nữ hoàng băng giá Elsa.

Trailer mới của ‘Frozen 2’ mở rộng thế giới thần thoại hơn

Đoạn trailer đầy đủ của ‘Frozen 2’ mở ra như phần teaser trailer ra trước đó, cho thấy Elsa đang học cách sử dụng sức mạnh băng của mình để chạy trên biển, nhưng bị đánh bật lại bởi một cơn sóng to. Tuy nhiên, chính cảnh quay tiếp tục dưới nước khi Elsa cố gắng bơi lên mặt nước đã hé lộ thêm một hình ảnh chú ngựa mắt xanh có vẻ được tạo thành từ nước. Nó xuất hiện chớp nhoáng trước khi biến mất thành bọt bong bóng. Sau đó, Elsa được thấy một hình ảnh bằng băng có thể cùng một chú ngựa đó, trước khi nó biến mất.

Mặc dù chưa có điều gì được hé lộ về chú ngựa này qua đoạn trailer của ‘Frozen 2’, nhưng theo đoạn trailer có vẻ nó sẽ dẫn Elsa đi tiếp và nhiệm vụ tiếp theo: nó chính là người dẫn dắt cô ấy đến với những người khổng lồ và chiếc cổng bí ẩn qua một thế giới khác. Hình ảnh chú ngựa có thể là một người hướng dẫn hoặc tổ tiên để các nhân vật có thể phát triển tuyến truyện của mình.

Elsa-and-the-Horse-in-Frozen-2-cuong-phim

Chừng đó cũng vẫn chưa hoàn toàn mang lại câu giải thích con ngựa nước trong ‘Frozen 2’ là gì? Nó có thể là một dạng linh hồn nước. Chúng ta cũng biết rằng ‘Frozen 2’ cũng sẽ xuất hiện những người có khả năng đặc biệt khác – theo đoạn teaser là một cô gái có khả năng điều khiển không khí. Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể suy đoán chú ngựa nước này đến từ một nhân vật điều khiển nước chăng?

Vai trò của chú ngựa nước đối với Elsa là gì?

Không chỉ vậy đoạn trailer mới toanh còn cho thấy bộ phim sẽ đi sâu vào việc tìm hiểu chính xác vì sao Elsa có sức mạnh băng của mình. Nhân vật mới Pabbie, có nói “Quá khứ không giống như ta tưởng”. Điều này cho thấy rằng, ‘Frozen 2’ có thể sẽ tiết lộ năng lực của Elsa là một lời nguyền theo nghĩa đen. Một cảnh quay trong đoạn trailer cho thấy Elsa khi còn một đứa trẻ ngồi trên giường, trong khi mẹ cô ở cửa sổ, nhìn lên cực quang phương Bắc. Liệu ánh sáng phương bắc, với ý nghĩa huyền bí qua các thế hệ, có thể là nguyên nhân sâu xa?

 

Nếu đúng như vậy, chi tiết này sẽ kết nối nguồn gốc sức mạnh của Elsa với cha mẹ cô. Ở phần đầu tiên, họ được cho là đã chết đuối sau khi bị chìm tàu và có thể nào con ngựa nước này hiện thân của mẹ Elsa, dõi theo con gái mình nhiều năm sau này không?

Frozen-2-Elsa-and-Ice-Horse-cuong-phim

Tại thời điểm này, một điểm chắc chắn là chi tiết con ngựa nước sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng cho ‘Frozen 2’ để có thể mở rộng thế giới thần thoại của nó và có thể nó có sự liên kết đối với năng lực của Elsa.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
norman-osborne-mcu-cuong-phim

Marvel có thể đang tuyển chọn Norman Osborn cho Phase 4 MCU?

tony stark cabin cuong phim

Giờ đây, bạn có thể thuê nhà của “đại gia Tony Stark” với giá 800$ một đêm!