Avengers-Infinity-War-Peter-Dinklage
in

Đạo diễn Infinity War tiết lộ về vai diễn của “chú lùn” Peter Dinklage trong phim

Đạo diễn Avengers : Infinity War, Joe Russo nói rằng người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận ra “chú lùn” Peter Dinklage trong phim.

Thật ấn tượng vì Marvel Studios đã giữ bí mật về sự xuất hiện của Dinklage trong Infinity War, cho dù giới truyền thông thì luôn theo sát nhất cử nhất động, còn những người hâm mộ không ngần ngại đào xới bất cứ thông tin gì về bộ phim và thậm chí mỗi ngày đều có những giả thuyết về Infinity War được đưa ra để bàn luận rất sôi nổi. Một số tin đồn xuất hiện năm ngoái rằng nam diễn viên Game of Thrones là một thành viên của bộ phim, nhưng chỉ đến khi phát hành những tấm poster cuối cùng, Dinklage mới chịu xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, anh em Russos tin rằng người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận ra diễn viên khi anh xuất hiện trong bộ phim bom tấn sắp tới.

Peter-Dinklage-as-Tyrion-in-Game-of-Thrones

Joe Russo đã chia sẻ : “Có thể bạn sẽ ngờ ngợ một hoặc hai lần, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận ra anh ấy,” còn Anthony thêm vào một câu kết luận đầy ẩn ý “Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể nói.”

56003f13dd089508558b4654-750-563
Tuy không sở hữu lợi thế về ngoại hình nhưng nam diễn viên vẫn là đối tượng được săn đón và quan tâm bậc nhất ở Hollywood nhờ kỹ năng diễn xuất cực “đỉnh” với thần thái không thể chê vào đâu được

Mặc dù có hàng chục nhân vật trong phim, nhưng Dinklage và các fans đã theo dõi rất nhiều bộ phim của anh ấy sẽ không khó nhận ra “chú lùn” giữa cả một dàn diễn viên hùng hậu. Chiến lược tiếp thị “giữ im lặng tuyệt đối và chỉ tung ra vào phút chót” này là một cách tuyệt vời để giữ cho người hâm mộ luôn hào hứng và tò mò các diễn viên và nhân vật có vai trò quan trọng sẽ như thế nào đối với bộ phim.

avengers-2-set-jeremy-renner-hawkeye-pic
Sự vắng mặt của Hawkeye được cho là một chiêu trò Marketing của bộ phim

Điều thú vị là ngay cả sau tất cả, báo chí dường như đã “bỏ cuộc” bởi Marvel quá cẩn thận và kín tiếng thì đột nhiên lại xuất hiện rất nhiều tin để viết bài. Mặc dù chưa rõ vai diễn của Peter sẽ ra sao nhưng cứ nhìn kinh nghiệm diễn xuất đầy mình của anh ấy, mọi người có thể chắc chắn đây sẽ là một vai diễn “thú vị” và hài hước cùng những câu thoại ít mà chất sẽ trở thành chủ đề được nhắc tới khá nhiều sau bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

5 bộ phim kinh dị đáng xem nhất vào ‘Thứ 6 ngày 13’

Jumanji cuong phim

‘Jumanji’ của The Rock sẽ có phần kế tiếp