in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Chú hề Pennywise” tiết lộ: “IT 2 và những phần sau sẽ đáng sợ và…gây phẫn nộ hơn!”

It 2 cuong phim

Nam diễn viên Bill Skarsgård chia sẻ khán giả sẽ phải cố gắng giữ bình tĩnh khi thưởng thức siêu phẩm kinh dị “IT: Chapter 2” vì lần này chú hề trở lại sẽ lợi hại gấp đôi!

Bộ phim IT đầu tiên chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn Stephen King đã trở thành một trong những tác phẩm kinh dị thành công nhất trong nhiều năm trở lại đây. Thừa thắng xông lên, nhà sản xuất đã nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ sản xuất phần 2, chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 năm nay.

It cuong phim

It: Chapter Two lấy bối cảnh 27 năm sau, khi những đứa trẻ của nhóm “The Losers Club” đã lớn lên và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác. Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, nhưng cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó những hậu quả bất ngờ, thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn đến tột cùng.

The Loser Club cuong phim

Nói về phần phim này, nam diễn viên Bill Skarsgård, trong vai chú hề Pennywise đã chia sẻ rằng dù “The Losers Club” có là những người lớn cũng không thành vấn đề, vì nhân vật của anh ta sẽ còn đáng sợ hơn nữa trong phần tiếp theo:

It 2 cuong phim

“Hắn đã sẵn sàng quay lại để sống còn với The Losers Club trong một tâm thế giận dữ và gieo rắc nỗi ám ảnh cho bọn họ. Hãy cẩn thận, Pennywise giờ đây còn đáng sợ hơn nhiều, đừng phẫn nộ nếu thấy hắn ta quá tàn bạo nhé! Mong rằng khán giả sẽ bình tĩnh thưởng thức siêu phẩm của chúng tôi.”

Bill and Pennywise cuong phim

Rất nhiều fans hâm mộ lớn của IT đang rất hào hứng với Chapter 2. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 5 tháng 9 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Power Rangers Ava cuong phim

Dự án ‘Năm Anh Em Siêu Nhân’ quyết tâm tái khởi động, phục thù thất bại năm 2017!

TRIPLE CUONG PHIM

Không ngờ ban đầu Mysterio lại có tạo hình như lai giữa… Thanos và Green Lantern!