in

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Chú Happy” Jon Favreau lên tiếng về những chỉ trích phim Marvel!

“Chú Happy” Jon Favreau đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình sau khi hững lão làng ngành điện ảnh hiện tại bỗng dưng liên tục công kích phim Marvel.

Ngay khi các đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese và Francis Ford Coppola bắt đầu lên tiếng chê bai phim siêu anh hùng thì ngay lập tức đã có rất nhiều người hâm mộ cũng như các ngôi sao nổi tiếng phản bác lại. Tuy vậy, đạo diễn “The Lion King” Jon Favreau lại lựa chọn cách bình luận vô cùng chuyên nghiệp: 

Avengers-Infinity-War-Cast-Jon-Favreau-Happy-Hogan cuong phim
Jon Favreau trong vai Happy Hogan

“Hai người đó là anh hùng của tôi và họ có quyền bày tỏ ý kiến của mình. Tôi sẽ không làm những gì tôi đang làm nếu họ không mở đường đi trước. Martin và Francis đã truyền cho chúng tôi nguồn cảm hứng ngay từ bộ phim Swingers và họ có thể nói bất cứ gì họ thích.”

lion king jon favreau scene cuong phim

Jon Favreau đã dùng những lời lẽ chỉ trích chính những bộ phim mà mình làm ra và tôn vinh những ý kiến đó. Thật sự, những lời nói đó cũng chỉ là ý kiến của những người đã truyền cảm hứng cho anh ngay từ đầu. Đó là một cách xử lý khôn khéo vì thay vì coi những suy nghĩ này là sai lầm, Jon Favreau lại đánh giá cao ý kiến của những người có cái nhìn đúng đắn về điện ảnh.

Coppola-Scorsese-and-MCU cuong phim

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Jon Favreau đã lấy những bình luận được coi là tấn công vào các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh như Avengers: Endgame, hay thậm chí là tác phẩm của chính Jon Favreau như Iron Man và Iron Man 2, và biến chúng thành những lời bình đơn giản. Ngay với Francis Ford Coppola (Đạo diễn ‘Bố Già’), các bộ phim của Marvel và DC cũng đều “đáng khinh”. Tuy vậy, Jon vẫn thừa nhận mình lấy cảm hứng từ các tác phẩm tuyệt vời của các lão làng và tiếp tục với công việc của mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

Avengers-Number-Teams-MCU-Phase-5-cuong-phim

Sẽ có hơn một nhóm Avengers trong Phase 5 của MCU?

aquaman cuong phim

Jason Momoa hé lộ sự hoành tráng của “Aquaman 2”