in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Chú Happy” Jon Favreau cuối cùng đã lên tiếng về thương vụ Spider-Man!

Jon Favreau đã được hỏi về sự kiện Spider-Man gần đây trong buổi lễ D23 Expo và nam đạo diễn kiêm diễn viên đã có đôi lời về sự việc buồn lòng này.

Jon Favreau là diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng với các bộ phim như Iron Man, The Jungle Book và The Lion King cũng như đã đóng vai Chú Happy Hogan trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Anh đã được hỏi về sự chia rẽ gần đây giữa Disney và Sony, điều mà có thể dẫn đến việc Người nhện Tom Holland không bao giờ xuất hiện lại trong MCU. Jon chia sẻ:

Avengers-Infinity-War-Cast-Jon-Favreau-Happy-Hogan cuong phim
Jon Favreau trong vai Happy Hogan

“Sau tất cả, phải mất đến 10 năm để anh ấy [Người Nhện] có được vị trí của mình trong MCU!” Favreau nói đùa trước khi nghiêm túc giải quyết tình hình. “Mọi việc vẫn còn rất sớm. Là một người hâm mộ, tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo ban đầu, bởi vì tôi nghĩ tất cả các fan đều muốn thấy những nhân vật đó xuất hiện cùng nhau. Ý tôi không phải là Happy và dì May nhé, ý tôi là Spidey với MCU kia kìa.”

tom-holland-spider-man-cuong-phim

“Vì vậy vẫn còn rất sớm để đánh giá tình hình. Mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như những gì bạn đọc trên mạng, vì vậy hy vọng tôi sẽ tìm hiểu thêm về việc này một khi tôi còn ở đây”, Jon nói thêm. “Với tư cách là một người hâm mộ, tôi vẫn rất lạc quan giữ hy vọng rằng đây không phải là chương cuối cùng của câu chuyện về Nhện Nhọ Tom Holland.”

Tom-Holland-Spider-Man-Crying-cuong-phim

Theo những thoả thuận ban đầu – thứ khiến Sony nhanh chóng rút lui khỏi hợp đồng – Disney và Sony sẽ chia nhau 50/50 về mặt đầu tư tài chính cho các bộ phim Spider-Man sắp tới, bên cạnh đó là việc Disney sẽ hưởng 50% từ lợi nhuận của các bộ phim này – thay vì chỉ là 5% của lợi nhuận phát hành trong ngày đầu tiên ra mắt. Mặc cho những tin tức nói rằng Sony là người chủ động từ chối nhưng lại có những tin đồn khác cho rằng Disney mới là người chủ động trong việc tư bỏ. Hy vọng mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu đúng với những gì người hâm mộ mong đợi.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Lẽ ra ‘Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm’ sẽ đáng sợ hơn nếu có thêm những mẩu chuyện này!

wolverine-kit-harington-cuong-phim

Diễn viên Game of Thrones vào vai Wolverine cho MCU?