Paddington-from-Paddington-2-poster
in

Chú Gấu đáng yêu Paddington có khả năng sẽ không quay lại màn ảnh rộng?

Đạo diễn của “Paddington 3” cho hay, ông vẫn đang băn khoăn không biết có nên thực hiện tiếp phần 3 của loạt phim cực kì dễ thương đang được trẻ em rất yêu thích này hay không.

Mới đây, khi được hỏi về phần tiếp theo của “Paddington” và “Paddington 2”, đạo diễn Paul King không biết khi nào hoặc liệu Paddington 3 có được thực hiện hay không, thậm chí còn chưa biết chắc liệu mình có làm đạo diễn cho những phần tiếp theo ?

cinescape-603x336-206022

Diễn viên người Anh – Ben Whishaw – người nổi tiếng với vai diễn Q trong phim của Daniel Craig James Bond – đã lồng tiếng cho chú gấu bông “lầy lội” nhưng hài hước và giàu tình cảm trong hai bộ phim thành công. Cả hai phần phim đều nhận được những lời nhận xét tích cực, gây ấn tượng tốt với khán giả. Mặc dù vậy, việc xác nhận phần tiếp theo vẫn chưa được công bố. Có lẽ một phần lý do khiến cho đạo diễn và nhà sản xuất chần chừ là do cái bóng quá lớn của hai phần trước.

Brody-Paddington-2

Paddington đã luôn là một nhân vật được trẻ em yêu thích, xuất hiện lần đầu trong cuốn sách A Bear Called Paddington năm 1958, được viết bởi tác giả người Anh Michael Bond, và đã nhanh chóng “gây sốt” trên toàn cầu ngay sau đó.

51k-7MwPpiL._AA300_
Cuốn sách nổi tiếng “A Bear Called Paddington” của Michael Bond là món ăn tinh thần được nhiều trẻ em yêu thích

Bộ phim Paddington phiên bản live action đầu tiên được phát hành vào năm 2014, lúc đầu nam diễn viên Colin Firth (Kingsman: The Golden Circle)đã lồng tiếng cho nhân vật chính, nhưng cuối cùng studio lại đổi vai cho diễn viên Whishaw, nhờ những âm điệu thể hiện sự ngây thơ và lịch sự nhưng không kém phần lầy lội một cách hoàn hảo.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những điều phi lí chỉ có trong phim

SophieTurnerJeanGreyDarkPhoenixXMen

“X-Men : Dark Phoenix” sẽ không có nhiều cảnh hành động?