in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Christopher Nolan: “‘Tenet’ dùng ít CGI hơn hầu hết các bộ phim tình cảm”

tenet cover cuong phim

Đạo diễn Christopher Nolan mới đây đã hé lộ rằng Tenet sẽ sở hữu ít hiệu ứng hình ảnh hơn một bộ phim hài lãng mạn điển hình.

Christopher Nolan, đạo diễn nổi tiếng với sở thích sử dụng các hiệu ứng thực tế hơn là dùng CGI, mới đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí ICG rằng mình đã ghi hình Tenet với số lượng cảnh quay VFX thấp đáng kể.

Đạo diễn Christopher Nolan

“Mặt hình ảnh của bộ phim có quy mô rất lớn, nhưng số cảnh quay VFX của chúng tôi có lẽ thấp hơn hầu hết các bộ phim hài lãng mạn,” Christopher Nolan tiết lộ.

Christopher Nolan: “‘Tenet’ dùng ít CGI hơn hầu hết các bộ phim tình cảm”

Trên thực tế, biên tập viên của Tenet ước tính rằng bộ phim có thể có “ít hơn 300” cảnh quay VFX trong lần edit cuối cùng. Con số này thấp hơn cả theo tiêu chuẩn của Nolan. Collider lưu ý rằng  Tenet sẽ xếp sau Batman Begins (620 cảnh VFX), Inception (500 cảnh quay VFX) và The Dark Knight Rises (450 cảnh quay VFX).

tenet 4 cuong phim

Sau khi sử dụng các hiệu ứng thực tế để tạo ra các phân cảnh không chiến trên Dunkirk, Nolan đã chọn gạt các hiệu ứng hình ảnh sang một bên và làm nổ tung một chiếc máy bay phản lực 747 thật trong Tenet. Anh tuyên bố rằng việc mua một chiếc máy bay thật có kích thước thật sẽ hiệu quả hơn con đường CG”.

tenet_1 cuong phim

Tenet sẽ được công chiếu tại 70 quốc gia bao gồm Úc, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Vương quốc Anh vào ngày 26 tháng 8 và sau đó là Canada vào ngày 27 tháng 8  Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 28.08 trước khi công phá phòng vé Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 9. Bộ phim cuối cũng cũng có thể sẽ phát hành tại Trung Quốc vào ngày 4 tháng 9, sau nhiều lần trì hoãn do đại dịch coronavirus (COVID-19).

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo IGN

sao-hollywood-3-cuong-phim

Sao Hollywood thi nhau chế ảnh “năm thảm họa”

10 diễn viên Hàn hot nhất cuối tháng 7: Seo Ye Ji xuất sắc đứng đầu, Lee Jun Ki đánh bại Ji Chang Wook