in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Christian Bale: “Robert Pattinson là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Batman!”

Cựu diễn viên Batman Christian Bale đã dành những lời khen ngợi cho Robert Pattinson và khuyên anh ta đừng bận tâm đến những chỉ trích.

Sau sự “ra đi” của Ben Affleck, Pattinson là một lựa chọn bất ngờ để hoá thân thành Người Dơi tiếp theo trong bộ phim của đạo diễn Matt Reeves sắp tới. Được biết, cuộc đua để nối tiếp Ben Affleck đã đến với hai diễn viên Robert Pattinson và sao Mad Max: Fury Road, Nicholas Hoult, để rồi Robert Pattinson là cái tên được lựa chọn cuối cùng.

christian-bale-batman-dark-knight-228473 cuong phim

Tất nhiên, vai trò của Batman không phải là một công việc diễn xuất thông thường, mà đi kèm với vô số phán xét và sự kỳ vọng của người hâm mộ. Với việc Pattinson phải đối mặt với các chỉ trích khi được chọn là Người Dơi mới nhất, cựu Batman Christian Bale đã có một số lời khuyên cho người kế vị mới nhất của mình. Nói chuyện với Extra TV trên thảm đỏ trước buổi ra mắt bộ phim mới nhất Ford v. Ferrari tại Liên hoan phim Toronto gần đây, Bale chia sẻ:

heres-what-christian-bale-adviced-batman-star-robert-pattinson-001 cuong phim

“Thật tốt cho anh ấy. Tôi mong anh ấy hãy là chính mình và đừng nghe người ta càm ràm. Hãy nghĩ xem, mọi người đều phản đối khi Heath Ledger được chọn vào vai Joker. Sau đó anh ta cho mọi người xem một màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Đừng nghe những kẻ đó. Hãy làm việc của mình. Anh ấy là một diễn viên xứng đáng, là một lựa chọn tuyệt vời”.

Batman-Robert-Pattinson-Bruce-Wayne-Matt-Reeves cuong phim

Như Bale đã chỉ ra, có lẽ không có động thái casting nào trong lịch sử phim Batman – hay thực sự là thời kỳ phim chuyển thể từ truyện tranh – đã gặp phải phản ứng dữ dội của người hâm mộ nhiều hơn là Heath Ledger đóng vai The Joker trong The Dark Knight. Tất nhiên, Ledger đã làm tất cả mọi người phải thán phục bằng diễn xuất của mình trong phim và giành luôn giải Oscar danh giá.

Tất nhiên, phần lớn phản ứng dữ dội với Pattinson đều không liên quan gì đến diễn xuất thực tế của anh ta, đơn giản là vì rất nhiều người vẫn liên tưởng anh ta trong các bộ phim Twilight. Nhưng những người quen thuộc với toàn bộ tác phẩm điện ảnh của Pattinson sẽ nhận ra rằng anh ta là một tài năng sáng giá và có rất nhiều lý do để phấn khích về những gì Pattinson sẽ mang đến cho vai Bruce Wayne sắp tới.

Hồng Phát  – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

tom-holland cuong phim

Jake Gyllenhaal: “Tom Holland là Spider-Man hay nhất hiện tại!”

Hơn 1000 đô-la sẽ được trao cho ai xem hết 13 bộ phim kinh dị của Stephen King trước Halloween!