in ,

WOWWOW

Chris Pratt xác nhận kịch bản “Guardians of The Galaxy 3” của James Gunn vẫn sẽ được sử dụng!

Guardians-Galaxy-3-Script-James-Gunn-Chris-Pratt cuong phim

James Gunn có thể không còn chỉ đạo Guardians of the Galaxy Vol. 3, nhưng ảnh hưởng của anh đối với bộ phim vẫn còn rất lớn.

Đạo diễn James Gunn đã bị Disney sa thải vào năm ngoái vì một loạt các mẩu tweet cũ gây khó chịu được đào lên bởi những người không hài lòng với quan điểm chính trị của mình. Trong khi có một chiến dịch lớn để đưa nhà làm phim trở lại với công việc của mình, anh ấy đã chuyển sang chỉ đạo Suicide Squad cho DC. Tuy nhiên, Chris Pratt, người đóng vai Star-Lord đã nói rằng không chỉ họ vẫn sẽ sử dụng kịch bản của anh ta, mà còn sử dụng rất tốt.

Trước khi bị sa thải, James Gunn đã hoàn thành kịch bản của mình cho bộ phim. Sau khi vụ việc lắng xuống, có vẻ như Disney và Marvel vẫn ít nhất sẽ sử dụng kịch bản của anh, mặc dù một đạo diễn mới sẽ được đưa vào để điều hành dự án. Bây giờ, Chris Pratt, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi liệu điều đó có thực sự đúng không, anh chỉ đơn giản trả lời: “Vâng.” Khi nhấn và hỏi anh ta đã đọc kịch bản chưa, Pratt chia sẻ:

“Tôi có đọc, nó thực sự rất hay!”

chris pratt cuong phim

Chris Pratt, ngoài việc là một cá nhân tích cực không ngừng, anh cũng là một người bạn của James Gunn. Anh ta và các thành viên còn lại đã ký một lá thư để thử mang James Gunn quay lại nhưng điều đó vẫn không hiệu quả. Việc làm này cho thấy họ yêu đạo diễn của mình nhiều như thế nào. Chris tiếp tục nói:

Saldana-Gunn-and-Pratt cuong phim

“Chà, tôi quý James lắm. Tôi trung thành với James và tôi yêu anh ấy rất nhiều. Chúng tôi sẽ mang đến cho người hâm mộ bộ phim mà họ xứng đáng. Đó là bản chất của Những người bảo vệ thiên hà sẽ cùng nhau hoàn thành công việc. Và đó là những gì chúng ta sẽ làm”.

Vậy ai sẽ là người thay thế James Gunn ngồi vào ghế chỉ đạo? Đó thực sự là vấn đề nan giải vào thời điểm này. Một số cái tên như Adam McKay (Vice) cũng đã đưa ra nhưng chưa có gì là chính thức. Taika Waititi (Thor: Ragnarok) gần đây đã tự mình rút ra khỏi cuộc thi, mặc dù đang là một lựa chọn phù hợp cho việc chỉ đạo bộ phim. Guardians Vol. 3 hiện tại vẫn chưa có cho mình ngày phát hành chính thức.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Aquaman-Movie-Trench-Explained cuong phim

Phim kinh dị về tộc The Trench trong “Aquaman” đang trong quá trình sản xuất!

Leo DiCaprio không muốn đọc lời thoại kinh điển trong ‘Titanic’