in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Chris Pratt: “Vợ tôi đã thay đổi cuộc đời tôi theo hướng tích cực!”

pratt catherine cuong phim

Nam diễn viên Chris Pratt mới đây đã lên tiếng cảm ơn vợ của mình, Katherine Schwarzenegger – con gái của huyền thoại Arnold Schwarzenegger.

Trong một clip độc quyền của PEOPLE, ngôi sao Jurassic World: Dominion, Chris Pratt đã chia sẻ với người dẫn chương trình E!’s In The Room, Jason Kennedy về việc gặp gỡ và kết hôn với con gái của huyền thoại Arnold Schwarzenegger.

chris-pratt-katherine-schwarzenegger cuong phim

“Cô ấy đã khiến đời tôi trở nên tích cực hơn bằng cách này đến cách khác. Trái tim tôi, tâm hồn tôi, con trai tôi, tôi cảm thấy tất cả đều an toàn với cô ấy. Cô ấy là một người mẹ kế tuyệt vời và cũng sẽ sẵn sàng trở thành một người mẹ tuyệt vời. Cô ấy có một gia đình cũng tuyệt vời nốt và thật sự đã lấp đầy tất cả những thiếu sót trong tôi.”

Những lời khen của Chris Pratt được phát biểu trong khi anh đang bận rộn quảng bá cho bộ phim hoạt hình mới Onward. Nam diễn viên cũng tiết lộ đầu tháng này rằng anh và Schwarzenegger đã tổ chức lễ tình nhân Valentine sớm vì anh sẽ rất bận rộn vào đúng ngày đó. Chris Pratt sau khi chia tay vợ cũ Anna Farris đã trải qua những ngày tháng tiêu cực, nhưng có vẻ như khoảng thời gian ấy đã kết thúc.

pratt cuong phim

Cặp đôi Chris Pratt và Katherine Schwarzenegger đã kết hôn vào ngày 8 tháng 6 tại California, sau một năm hẹn hò và đi nghỉ tuần trăng mật ở Hawaii hai tuần sau đó. Bộ đôi hy vọng gia đình sẽ có nhiều thành viên hơn là những chú thú cưng hiện tại. Ngay sau khi cưới, cả hai đã tuyên bố mong muốn “mở rộng gia đình càng lớn càng tốt”.

Onward sẽ chính thức khởi chiếu vào 06.03.2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo People

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đánh giá phim mới của Kim Tae Hee: bom tấn hay bom xịt

tom holland rdj cuong phim

Tom Holland đã “đàm phán” về bản remake của “Back To The Future”!