in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Chris Pratt: “Tôi và Tom Holland như anh em ruột!”

Chris Pratt và Tom Holland mới đây đã chia sẻ rằng cả hai xem nhau như anh em một nhà nhưng vẫn không chịu xác định ai là người “cửa trên”.

Chris Pratt và Tom Holland mới đây đã vui vẻ chia sẻ mối quan hệ thân thiết của họ trong chuyến  thăm phòng thu video EW và PEOPLE tại hậu trường của Disney tại D23 Expo vào tháng 8. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thân thiết với nhau như anh em trong gia đình vậy”, Pratt chia sẻ. Ngay lập tức, Tom Holland đã chỉ vào bản thân và nói: “Tôi mới là anh trai nè” và chỉ vào Chris Pratt, “Còn anh là em trai đấy!”.

pratt holland cuong phim

Nam diễn viên Guardians of The Galaxy tiếp tục:” Tôi nghĩ rằng tôi và em trai tôi đã làm việc rất ăn ý với nhau tại trường quay và cả hai đều rất quan tâm tới nhau”. Trong khi đó, Tom Holland liên tục ngắt lời Pratt và cho rằng chính mình mới là anh trai trong mối quan hệ này. Tất cả đều tạo nên không khí hài hước và vui tươi trong buổi phỏng vấn. 

pratt tom holland cuong phim

Hai nam diễn viên đã xuất hiện cùng nhau trong Marvel Avengers: Infinity War và Endgame. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là sự kết thúc khi cặp đôi sẽ tái hợp trên màn ảnh rộng cho bộ phim Pixar sắp tới, Onward. Bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng ngoại ô và tập trung vào hai anh em yêu tinh tuổi teen mồ côi cha từ nhỏ, được lồng tiếng bởi chính Chris Pratt và Tom Holland.

chris-pratt-jurassic-world-2-holland cuong phim

Hai nhân vật mới này sẽ cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ phi thường để xem liệu họ có thể dùng lượng phép thuật ít ỏi của thế giới hiện đại để dành một ngày cuối cùng với cha mình không. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào 6 tháng 3 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
keanu-reeves-marvel-dc-matrix-4-moon-knight cuong phim

Marvel và DC đang tranh giành “nam thần” Keanu Reeves?

Joker-2019-1 cuong phim

Cảnh bị leak của ‘Joker’ được cho là “quá bạo lực”, có thể khó qua ải kiểm duyệt ở Việt Nam!