in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Chris Pratt khẳng định ‘Jurassic World 3’ sẽ là ‘Avengers: Endgame’ của cả loạt phim!

Nam diễn viên Chris Pratt mới đây đã so sánh phần phim tiếp theo của Jurassic World với bộ phim bom tấn của Marvel đầu năm 2019, Avengers: Endgame.

Theo Chris Pratt, ngôi sao của Jurassic World, phần phim thứ 3 này sẽ rất giống với Avengers: Endgame. Pratt là một trong số ít diễn viên may mắn ở Hollywood tham gia cả hai thương hiệu phim lớn: Jurassic WorldVũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU). Jurassic World là loạt phim tiếp nối các bộ phim Công viên kỷ Jura bắt đầu từ những năm 90. Trong đó, Pratt đóng vai Owen Grady, một huấn luyện viên khủng long và là một trong những nhân vật chính.

Trong MCU, nam diễn viên đóng vai Peter Quill / Star-Lord, trọng tâm của loạt phim Guardians of the Galaxy. Anh cũng xuất hiện với tư cách là Star-Lord trong Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame, Điều này khiến anh trở thành một trong những người có khả năng so sánh hai thương hiệu đình đám Công viên kỷ JuraMCU.

chris pratt jura 3 cuong phim

Trong khi Avengers: Endgame tập hợp tất cả những nhân vật từ trước tới nay của Vũ trụ Marvel thì Jurassic World 3 nhiều khả năng cũng sẽ thực hiện tương tự như vậy. Những thông tin mới nhất cho biết các diễn viên gạo cội đã xuất hiện ở các phần phim trước đây.

Laura Dern sẽ trở lại với vai Tiến sĩ Ellie Sattler sau lần xuất hiện cuối cùng trong Jurassic Park III. Jeff Goldblum cũng sẽ tiếp tục làm Tiến sĩ Ian Malcolm, người đã xuất hiện trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Ngoài ra, Sam Neill sẽ trở lại với vai Tiến sĩ Alan Grant.
Jurassic World cuong phim

Nói về sự kết thúc của cả loạt phim, Chris Pratt chia sẻ: “Bộ phim có tất cả mọi người. Dàn diễn viên của các phần phim trước cũng sẽ xuất hiện luôn, đây giống như là Avengers: Endgame vậy!”.

Jurassic World 3 sẽ ra mắt vào năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Johnny Depp tái xuất trong phim về thảm hoạ Nhật Bản “Minamata”!

kevin feige marvel cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã từng có ý định từ chức!