in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Chris Pratt cư dân mạng Mỹ “ném đá” vì nghi vấn ủng hộ Donald Trump!

Ngôi sao của Guardians of the Galaxy, Chris Pratt, đã trải qua những ngày giông bão trên Twitter vì… suy đoán của cộng đồng mạng.

Tại sao Chris Pratt đột nhiên lại bị “ném đá”?

Chris Pratt là diễn viên được yêu thích từ lâu. Anh đã được đón nhận nồng nhiệt từ khi xuất hiện trong Parks and Recreation và Guardians of the Galaxy. Tuy vây, anh mới đây đã bị người hâm mộ “ném đá” dữ dội. Sự việc này xảy ra sau khi Ellen Page kêu gọi Chris Pratt ủng hộ một tổ chức tôn giáo Hillsong. Nơi này được cho là có những chỉ thị kỳ thị cộng đồng LGBT.

chris pratt cuong phim

Với Chris Pratt, anh chưa bao giờ công khai bày tỏ quan điểm thù địch với bất cứ ai. Anh còn tuyên bố rằng nhà thờ của mình là một môi trường chấp nhận sự không phân biệt đối xử.

Tuy vậy, cư dân mạng cho rằng một bài đăng năm 2015 của Brian Houston đã làm rõ quan điểm của Giáo hội. Houston tuyên bố rằng nhà thờ “chào đón TẤT CẢ mọi người”. Tuy vậy, họ không “khẳng định tất cả các lối sống,” bao gồm cả “lối sống đồng tính.”

Những suy đoán và bằng chứng liên qua đến việc ủng hộ Donald Trump

Công chúng ngoài ra còn cho rằng đức tin của Chris Pratt như một thế giới quan đan xen với chủ nghĩa Trump. Một lần nữa, Pratt chưa bao giờ công khai lên tiếng ủng hộ ông. Dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng hình dung ra một mối liên hệ tiềm ẩn. Việc này kết hợp với việc Chris Pratt theo dõi một số nhân vật quan trọng trên Twitter đã dẫn đến việc họ cho rằng Chris Pratt bí mật là người ủng hộ Trump.

chris pratt cuong phim

Chris Pratt gần đây cũng không tham dự buổi gây quỹ ảo cho Joe Biden. Buổi gây quỹ này có cả sự tham dự của các ngôi sao Avengers. Vì vậy, sự việc này càng củng cố giả thiết ở trên. Tuy nhiên, Chris Pratt không phải là Avenger duy nhất không góp mặt. Cả Robert Downey Jr. và Brie Larson cũng vắng mặt và dường như không ai quan tâm đến điều đó cả.

Để làm rõ, tất cả những điều này hoàn toàn là suy đoán của cư dân mạng mỹ. Có vẻ như Chris Pratt thuộc một nhóm tôn giáo nhưng chưa bao giờ lên tiếng ủng hộ sự phân biệt đối xử dựa trên tín ngưỡng, hoặc đối với Donald Trump. Sự kiện này hiện tại vẫn đang được bàn tán rất sôi nổi trên Twitter.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Forbes

Hóa ra từ trước tới nay ta đã đọc sai tên của dị nhân Magneto?

tom drake cuong phim

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Tom Holland và cốt truyện của dự án “Uncharted” sắp tới!