in ,

LoveLove WOWWOW

Chris Pine hé lộ một câu về nhân vật Steve Trevor trở lại trong Wonder Woman 1984

Ngôi sao Hollywood Chris Pine gây bất ngờ khi tham gia phần tiếp theo phim Wonder Woman (tựa Việt Nữ thần chiến binh, ra rạp năm 2017) có tựa là Wonder Woman 1984, theo Reuters.

Wonder Woman 1984 được khởi quay cách nay 1 tháng tại nhiều địa điểm như: Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, quần đảo Canary thuộc Tây Ban Nha… Phim lấy bối cảnh thế giới năm 1984, khi các cường quốc đối đầu trong thời kỳ Chiến tranh lạnh. Patty Jenkins tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn

Điều quan trọng là trong phần Wonder Woman nhân vật Steve Trevor (Chris Pine đóng) đã hy sinh khi chiến đấu cùng Diana Prince (Gal Gadot) lại xuất hiện tiếp trong Wonder Woman 1984.

Mặc dù Wonder Woman 1984 mới bước vào giai đoạn sản xuất được ba tuần rưỡi, nhưng vào thứ Bảy vừa qua, đạo diễn Patty Jenkins, Chris Pine và Gal Gadot đã xuất hiện ở khu vực của Warner Bros. tại Sảnh H ở Comic-Con với sự nhiệt tình và thậm chí cả một đoạn clip về phim.

Pine mở đầu cuộc nói chuyện bằng cách chia sẻ rằng anh không thể tiết lộ lý do vì sao mình lại trở lại sau khi đã chết trong phần đầu. Còn Jenkins thì nói:

“Đó là một điều tôi rất háo hức cho mọi người thấy, [Chris] là một nhân tố rất quan trọng trong phim của chúng tôi.”

Wonder Woman xuất hiện tại khu vực của Warner Bros. ở Sảnh H Comic-Con 2018 (Deadline)

Wonder Woman từng gây “bão” phòng vé khắp toàn cầu khi thu về hơn 820 triệu USD, trong khi kinh phí đầu tư chỉ khoảng 150 triệu USD, đưa Hoa hậu Israel 2004 Gal Gadot lên hàng siêu sao điện ảnh thế giới. Wonder Woman 1984 do Hãng Warner Bros. phát hành, dự kiến ra rạp ngày 1.11.2019.

Theo Đ.T – thanhnien.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hawkeye-avengers-4

Jeremy Renner “thả thính” về sự xuất hiện trở lại của Hawkeye trong “Avengers 4”?

Nhìn lại những “Chàng trai năm ấy” sau 10 năm trong Mamma Mia