in , ,

WOWWOW

Chris Hemsworth muốn Thor và Black Panther có nhiều cảnh quay chung hơn nữa!

thor black panther 2 cuong phim

Với suy nghĩ rằng, hai nhân vật này cần tương tác với nhau nhiều hơn, “Thần Sấm” không ngần ngại ngỏ ý muốn đứng chung khung hình với Hoàng thượng.

Khi người hâm mộ đang rất háo hức chuẩn bị cho Avengers: Endgame trong một vài nữa, họ mong đợi nhiều trận đấu thú vị hơn giữa Avengers, Guardians of the Galaxy, các nhân vật MCU được giới thiệu gần đây với ác nhân tàn độc Thanos. Trong suốt thời gian Chris Hemsworth vĩ đại trong vai Thor, hơn tám năm, anh ấy đã có vô số khoảnh khắc đáng nhớ khi đối đầu hoặc tung hứng với nhiều nhân vật khác trong vũ trụ. Nhưng nếu anh ta phải chọn một người để làm việc cùng, đó sẽ là Vua của Wakanda:

thor black panther cuong phim

“Tôi muốn nói Black Panther, Chadwick Boseman. Tôi không nghĩ Thor và anh ấy đã có cơ hội tiếp xúc trước đó trong những phần trước, nhưng mà tôi nghĩ họ sẽ hợp nhau. Tôi nghĩ rằng họ hiểu nhau vì họ phải gánh vác trọng trách đối với cả một quốc gia. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, rất tốt bụng và đem lại cho tôi nhiều niềm vui khi làm việc cùng nhau. Tôi muốn có thêm nhiều cảnh quay giữa Thor và T’Challa hơn nữa!”

thor black panther 2 cuong phim

Khi Chadwick Boseman xuất hiện với tư cách Black Panther được giới thiệu trong Captain America: Civil War, Thor đã vắng mặt. Trong Infinity War, Thor đã dành phần lớn thời gian của mình với Rocket và Peter Dinklage, Eitri trước khi tàn phá trong trận chiến Wakanda, mặc dù anh chưa hề gặp qua Black Panther bao giờ nhưng vẫn phối hợp chiến đấu với binh lính Wakanda rất tốt.

thor infinity war cuong phim

Theo một cảnh từ trailer của Endgame, Thor có một phân đoạn tương tác khá ấn tượng với Brie Larson, Captain Marvel, một số người hâm mộ đã suy đoán hai anh hùng có thể có một cốt truyện lãng mạn cùng nhau. Trước đó, fan art đã bắt đầu nổi lên với việc ghép đôi nhân vật Carol và chiến binh Tessa Thompson, Valkyrie. Thật khó tin vì trái với mong ước của mọi người, Carol không có ý định yêu đương, còn Thor thì lại muốn có cảnh quay chung với Black Panther. Nhưng khán giả sẽ xem xét đâu là cặp đôi hoàn hảo khi Avengers: Endgame chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 4 này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
5 avengers endgame movie cuong phim

Nếu không có thời gian, hãy xem ngay 5 bộ phim Marvel này để hiểu cặn kẽ “Avengers: Endgame”!

John Wick Winston 2 cuong phim

Sao phim “John Wick” cho rằng vẫn có thể làm thêm nhiều phần trong 10 năm nữa!