in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Chris Hemsworth hé lộ chuỗi ngày luyện tập khắc nghiệt để đóng trong “Extraction”

chris hemsworth cuong phim

Mới đây, nam diễn viên Chris Hemsworth đã hé lộ những ngày luyện tập gian khổ của mình để đóng vai Tyler Rake trong Extraction.

Extraction hiện đang trên đường trở thành bộ phim có lượt premiere cao nhất Netflix. Nhân vật Tyler Rake do Chris Hemsworth thủ vai cũng được ví như John Wick. Anh đã “xử lý” rất nhiều nạn nhân trong phim với con số lên đến 183. Mới đây, nam diễn viên cũng đã chia sẻ lịch trình quay phim mệt mỏi của mình.

Hé lộ chuỗi ngày luyện tập khắc nghiệt của Chris Hemsworth

Nam diễn viên 36 tuổi đã hé lộ những buổi diễn tập cần thiết để có thể thực hiện những cảnh ly kỳ như vậy. Anh chia sẻ: “Chúng tôi đã có nhiều tuần để luyện tập với Sam Hargrave. Mỗi ngày chúng tôi sẽ quay một cảnh. Ngay sau đó, mọi người phải diễn tập tiếp cảnh quay của ngày hôm sau. Mọi thứ cứ tiếp tục như vậy.

chris hemsworth cover cuong phim

Mọi thứ cứ diễn ra suốt ba tháng, Mọi thứ tôi phải làm là chạy và đánh nhau rồi chạy rồi đánh nhau. Tôi cảm thấy như bị kiệt sức. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng mình đã có được những kinh nghiệm diễn xuất cũng như đóng thế mới mẻ.”

Chris Hemsworth đã phải tập luyện rất nhiều để đóng vai Tyler Rake trong Extraction. Bộ phim có những cảnh hành động và đấu súng không ngừng nghỉ. Hơn nữa, Extraction còn có cả cảnh quay liên tục 11 phút 30 giây. Điều này đòi hỏi Hemsworth và đạo diễn Sam Hargrave phải làm việc rất nhiều suốt 3 tháng.

Chris Hemsworth cuong phim

Extraction đã phổ biến tới nỗi đạo diễn Joe Russo đã lên kế hoạch làm tiếp phần 2. Kết thúc của bộ phim cũng mở ra nhiều khả năng để làm phần tiếp theo. Hơn nữa, nhà văn Joe Russo khẳng định mình vẫn có rất nhiều ý tưởng cho các phần sau. Hy vọng chúng ta sẽ được gặp lại một Chris Hemsworth dày dặn kinh nghiệm hơn trong phần kế tiếp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
new-mutants-phim-doi-ngay-cuong-phim

‘New Mutants’ vẫn sẽ được Disney công chiếu tại rạp!

Ngo Thanh Van and Charlize 2 cuong phim

Ngô Thanh Vân tiếp tục sát cánh bên Charlize Theron trong phim mới của Netflix!