in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Chris Hemsworth giải thích vì sao Taika Waititi là người vô cùng quan trọng cho sự thành công của “Thor: Ragnarok”

Có lẽ không có đạo diễn nào ở Hollywood hiện tại có thể thành thạo việc “tấu hài một cách nghiêm túc” hơn được cái tên Taika Waititi.

Đạo diễn Thor: Ragnarok đã làm nên điều kỳ diệu với MCU vào năm 2017. Bộ phim đã làm hài lòng khán giả và nhà phê bình. Bộ phim cũng thành công đến nỗi khiến Thor là siêu anh hùng có cho mình bộ phim thứ 4. Trong khi fans đều đang rất mong chờ phần phim này, Chris Hemsworth mới đây đã dành lời cảm kích cho Taika Waititi.

Chris Hemsworth giải thích vì sao Taika Waititi là người vô cùng quan trọng

thor-ragnarok-cuong-phim

Rõ ràng có những lợi ích khi trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đó cũng có cái giá của nó. Chris Hemsworth đã thừa nhận rằng việc đóng vai một nhân vật hết lần này đến lần khác có phần tẻ nhạt. Tuy vậy, đó cũng là lý do tại sao anh háo hức khi được làm việc với Taika Waititi trong Thor: Ragnarok. Nam diễn viên chia sẻ:

Taika-Waititi-and-Chris-Hemsworth-in-Thor-Ragnarok cuong phim

“Anh ấy là người hài hước đến phát điên luôn ấy. Nhưng đừng nhầm sự hài hước đó với một người không ra gì. Đó là một sự kết hợp khá độc đáo. Anh ấy có khả năng thông qua sự hài hước để giúp bạn thoải mái. Tuy nhiên, Taika cũng được trang bị tất cả kiến thức mà một đạo diễn cần để dẫn dắt bạn trong suốt quá trình. Hơn hết, mọi thứ lại đến vào ngay thời điểm mà tôi cần sự đột phá cho nhân vật.”

ragnarok 2 cuong phim

Thật khó để tranh luận với những bình luận của Chris Hemsworth. Taika Waititi đã được khen ngợi hết lời vì những thành quả của Ragnarok. Hai bộ phim Thor trước đó đều thành công về doanh thu phòng vé và nhận được những đánh giá tốt ở mức độ vừa phải. Trong khi đó, Thor: Ragnarok vẫn là tác phẩm hay nhất với khán giả và các nhà phê bình. Taika Waititi đã truyền năng lượng tích cực vào Thần Sấm, Hơn nữa, anh cũng giúp cho Chris Hemsworth một lối thoát để thực sự thể hiện tài năng “tấu hài” của mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Ngo Thanh Van and Charlize 2 cuong phim

Ngô Thanh Vân tiếp tục sát cánh bên Charlize Theron trong phim mới của Netflix!

deadpool 2 cuong phim

Sau 3 năm, nhà sản xuất “Deadpool 2” phải bồi thường 300.000 đô la vì một sự mất mát đáng buồn!