in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Chris Hemsworth bị vợ cấm không được mang búa Mjolnir về nhà nữa!

Vợ của Chris Hemsworth, Elsa Pataky vừa cấm chồng mình mang búa Thor về nhà vì đã có tới 5 cây búa ở trong nhà của họ rồi.

Chris Hemsworth có thể đóng vai Thần sấm Thor trong Vũ trụ Điện Ảnh Marvel, nhưng điều đó không có nghĩa là nam diễn viên có quyền “quăng” những chiếc búa của mình tứ tung trong căn nhà, nhất là khi đang ở với vợ. Chính vì thế mới đây, vợ của anh, Elsa Pataky đã vạch trần thói hư tật xấu này của chồng mình trên Fitzy & Wippa rằng Chris Hemsworth có cả một “bộ sưu tập” búa Thor nằm bừa bộn phòng ăn của họ.

chris hemsworth 4 cuong phim

Người dẫn chương trình phát thanh Michael ‘Wippa’ Wipfli sau đó đã đề cập đến việc Chris đã nói với mình trước đây rằng nam diễn viên muốn”trang trí” những cái búa trên bàn ăn chính của họ. Nữ diễn viên người Tây Ban Nha sau đó nói rằng cô cuối cùng cũng đã cấm những chiếc búa được trang trí bừa bãi như vậy nữa: ‘Ông sẽ không được đặt búa ở đó nữa đâu. Nhà mình có tới năm cây búa rồi đó có biết không ông tướng? Không được mang búa về nữa nhé!”.

Chris Hemsworth đã đóng vai Thor trong tám bộ phim khác nhau của Marvel, chính vì thế ta có thể tượng tượng được lượng đồ đạc ở phim trường mà nam diễn viên “thó” về nhiều đến mức nào. Elsa và Chris kết hôn năm 2010 và đã có ba người con kháu khỉnh với nhau. Hiện tại, cặp vợ chồng đang chuẩn bị chuyển đến ngôi nhà mới ở Bryon Bay của họ trong vài tuần tới sau gần ba năm xây dựng và cải tạo.

Chris Hemsworth lần đầu mua căn nhà đó với giá 7 triệu đô la vào năm 2014, nhưng nó đã được xây lại hoàn toàn và hiện được cho là trị giá hơn 20 triệu đô la. Trong những tháng gần đây, họ đã lắp đặt một bể bơi vô cực – được đồn là có giá 400.000 USD – và một đoạn đường trượt ván ngoài trời. Ngoài ra, khách sạn Broken Head tự hào có năm phòng ngủ, một phòng học  và tủ quần áo cho riêng Elsa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Daily Mail

Robert Batman cuong phim

Robert Pattinson: “Tôi không xem Batman là siêu anh hùng!”

Thor STBK Mjolnir cuong phim

Vì sao nhiều người cầm được rìu Stormbreaker nhưng không phải ai cũng nâng được búa Mjolnir?