in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chris Evans vô tình để lộ ảnh nhạy cảm trên Instagram!

Nam diễn viên Chris Evans mới đây đã vô tình chia sẻ một bức ảnh chụp ‘chim’ trên Instagram trước khi anh nhanh chóng xóa bức ảnh này.

Nam diễn viên Avengers đã khiến người hâm mộ kinh ngạc sau khi anh chia sẻ ảnh chụp màn hình của một số bức ảnh lên mạng xã hội. Chris sau đó đã nhanh chóng xóa đoạn ghi hình gia đình anh đang chơi trò chơi Heads Up. Đoạn phim này sẽ cho thấy một bức ảnh nhạy cảm trong bộ sưu tập của anh.

Chris Evans vô tình để lộ ảnh nhạy cảm trên Instagram!

Chris Evans cuong phim

Một trong số những bức ảnh hiển thị trên màn hình được cho là ‘chim’ của Chris Evans. Nhưng đó không phải là bức ảnh duy nhất thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cùng với bức ảnh nhạy cảm là một bức ảnh khác cho thấy mặt anh với dòng chữ, “canh giữ cái l** đó.”

chris evans cuong phim
Bức ảnh gây xôn xao dư luận của Chris Evans.

Ngôi sao của Knives Out đã nhanh chóng xóa video và vẫn chưa đề cập đến chủ đề này một cách công khai. Tuy nhiên, video và bức ảnh đã được hàng triệu người xem trước khi nam diễn viên Captain America xóa bài đăng của mình. Nó nhanh chóng trở thành chủ đề thịnh hành số một trên Twitter.

chris evans cuong phim

Không lâu sau,người hâm mộ bắt đầu chia sẻ meme về điều này. Một người hâm mộ thích thú đã phản hồi bức ảnh bằng cách viết: “Cảm ơn Chris Evans. Chúng tôi cần điều này”. Các diễn viên khác cũng đã lên tiếng an ủi nam diễn viên và khuyên bảo người hâm mộ. Liệu Chris Evans sẽ phản ứng ra sao với tình huống đáng xấu hổ này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo The Sun

Henry-Golding-James-Bond-cuong-phim

Liệu sẽ có một James Bond châu Á đầu tiên trong tương lai?

Tom Holland khen ngợi phim “Uncharted” và sẵn tiện nhắc khéo Chris Evans