in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Chris Evans trao lại chiếc áo len thân thương trong “Knives Out” cho… boss của mình!

chris evans knit cuong phim

Tài tử Chris Evans mới đây đã đăng một ảnh siêu dễ thương của chú chó mình mặc chiếc áo len huyền thoại trong Knives Out.

Đạo diễn Rian Johnson đã tập hợp một dàn diễn viên toàn sao cho bộ phim phá án của mình, bao gồm Daniel Craig, Jamie Lee Curtis, Lakeith Stanfield, Toni Collette và Chris Evans. Tuy nhiên, bất chấp những màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ, bằng cách nào đó, tất cả đều phải “lép vế” trước chiếc áo len của cựu Captain America.

Chiếc áo len màu kem, mà nhân vật của Chris Evans – tay chơi hư hỏng Ransom Drysdale – mặc trong một số cảnh quan trọng nhất của bộ phim, đã làm các tín đồ thời trang trực tuyến phát cuồng suốt mấy tuần qua. Trong khi nhà thiết kế trang phục Jenny Eagan nói với The Hollywood Reporter rằng cô ấy thậm chí còn không nhớ mình đã lấy được cái áo đó ở đâu (kể cả những gì đã xảy ra với nó), Evans đã kiếm ra được một chiếc áo tí hon cho chú chó Dodger của mình.

Nam diễn viên đã đăng những bức ảnh của “Boss” Dodger trong trang phục ngày lễ, chú thích chúng bằng biểu tượng cảm xúc của cây thông Noel. Nhìn vào đôi mắt con chú chó, người hâm mộ có thể thế rằng chú không bao giờ có thể bị buộc bất cứ loại tội nào vì trông chú thật sự rất ngoan ngoãn. Liệu bức ảnh này có thể phát động một hiện tượng mua áo len cho thú cưng hay không? Hãy để người hâm mộ quyết định!

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Times

zac efron cuong phim

Zac Efron bất ngờ nhập viện khi đang quay phim sinh tồn!

falcon_winter_soldier_madripoor-cuong-phim

X-Men sẽ được giới thiệu vào MCU qua một series trên Disney+?