in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chris Evans: “Tôi thích cầm búa Thor hơn là cầm khiên của Cap…”

Chris Evans mới đây đã tiết lộ anh thích loại vũ khí nào hơn khi so sánh Mjolnir của Thor và chiếc khiên Vibranium của Captain America.

Avengers: Endgame đã có rất nhiều khoảnh khắc khiến người hâm mộ vui mừng và một trong những điều nổi bật đó là khi Steve Rogers sử dụng búa thần Mjolnir trong trận chiến lớn cuối cùng chống lại Thanos, chứng minh rằng anh ta xứng đáng. Đây là một niềm vui vô cùng lớn đối với người hâm mộ Captain America, và có vẻ như nó cũng có ý nghĩa rất lớn với ngôi sao Chris Evans. 

Captain_America_2 cuong phim

Trên thực tế, nam diễn viên lại thích sử dụng búa Thor hơn chiếc khiên cổ điển. Đó là những gì Chris Evans đã thừa nhận trong buổi phỏng vấn The Tonight Show của Jimmy Fallon. Khi thảo luận về các phân cảnh Endgame hoành tráng, Jimmy Fallon đã hỏi nam diễn viên rằng lần đầu tiên cầm búa hay cầm khiên mang cho anh cảm giác tuyệt vời hơn. Chris Evans đã trả lời:

thor cap cuong phim

“Tôi thích cầm búa. Chà, ông biết đấy, cái khiên đã được định sẵn cho nhân vật. Còn cây búa là thứ quyết định “nhân phẩm” của anh ấy và đó là một cái kết tốt đẹp. Anh em đạo diễn Russo thực sự biết cách xây dựng những khoảnh khắc đó”.

Captain-America-Mjolnir cuong phim

Không ai phủ nhận việc Steve đả bại Thanos bằng Mjolnir là rất tuyệt vời. Tuy nhiên, phân cảnh này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi về việc làm thế nào điều này có thể xảy ra khi anh chỉ có thể lung lay Mjolnir trong Avengers: Age of Ultron. Giả thuyết đưa ra là Cap thực sự luôn có thể nâng búa lên  và chỉ đơn giản là cố gắng không làm Thor “quê” trong Ultron. Một số người hâm mộ thích nghĩ rằng Steve đã trở nên xứng đáng kể từ đó.

Tất nhiên, cũng có câu hỏi về cách Steve có thể triệu hồi sét bằng vũ khí như anh ta làm để tấn công Thanos. Đồng tác giả của Avengers: Endgame Christopher Markus gần đây đã thừa nhận rằng điều này mâu thuẫn với lời giải thích về chức năng của Mjolnir trong Thor: Ragnarok, nhưng đó là cơ hội rất khó để bỏ qua và ngay cả Chris Evans cũng ủng hộ điều đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
terminator-franchise-cuong-phim

Vì sao ‘Terminator: Dark Fate’ lại bỏ đi một nhân vật quan trọng của tên tuổi ‘Terminator’?

Joker-Movie-Deleted-Scene-Zazie-Beetz-Sophie cuong phim

Đạo diễn “Joker” lên tiếng về số phận của Sophie – Người tình trong mộng của Arthur Fleck!