in

Chris Evans : “Tôi muốn rời khỏi trước khi họ đẩy mình đi”


ads

Đây thực sự là một tin buồn với người hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel.

Chris Evans vừa chính thức cho biết, anh sẽ chia tay hãng Marvel sau khi hoàn tất vai diễn Captain America của mình trong Avengers 4 (Infinity War 2), được công chiếu vào năm 2019..

Chúng ta sẽ phải chia tay Chris Evans và nhân vật Steve Rogers của anh sau Avengers 4

Cụ thể, trong một bài báo được đăng tải trên tờ New York Times, Evans đã xác nhận, anh không hề có dự định quay lại đóng góp cho vũ trụ điện ảnh Marvel. Giống như hầu hết các diễn viên lứa đầu tiên khi Marvel xây dựng series phim, Evans chỉ ký hợp đồng cho đúng 6 bộ phim. Avengers 4 chính là lần cuối cùng anh phải thực hiện vai diễn theo hợp đồng.

Đây thực sự là một tin buồn cho khán giả trên toàn thế giới, đặc biệt là các fan hâm mộ Marvel. Trong khi các diễn viên khác, như Chris Hemsworth (Thor) và Robert Downey Jr. (Iron Man) đều thể hiện mong muốn tiếp tục vai diễn của mình, Evans lại cho biết, anh sẽ không quay lại một khi hết hạn hợp đồng.

Bộ phim tiếp theo mà Evans tham gia mà không phải trong vai… Captain America là tác phẩm “Lobby Hero” trên sân khấu Broadway. Chia sẻ với tờ Times, Evans nói: “Bạn sẽ muốn nhảy khỏi con tàu trước khi họ đẩy bạn khỏi nó”.

Tạo hình của Chris Evans trong dự án sắp tới của anh

Fan đang đoán già đoán non xem, liệu ai sẽ thay thế làm Captain America một khi Evans ra đi, rất có thể sẽ là Sebastian Stan (Chiến Binh Mùa Đông) hoặc Anthony Mackie (Falcon), khi họ đều tỏ mong muốn được thử sức với vai này.

Về phía Marvel, họ cũng xác nhận sau hai phần Avengers: Infinity War và Avengers 4, MCU sẽ có nhiều thay đổi, nhiều nhân vật nói lời chia tay khán giả. Rất có thể người hâm mộ sẽ phải đối mặt với sự thật là tạm biệt cả Iron Man và Captain America, hay thậm chí cả Thor cùng một lúc.

Theo GenK

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

jumanji 3 cuong phim

Xuất hiện phòng chơi Escape lấy cảm hứng từ “Jumanji” siêu cool!

“Tarzan” quyến rũ một thời cũng chúng ta đây sao!?