in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Chris Evans: “Tôi cũng rất muốn có con!”

Knives Out cuong phim

Phát ngôn của Chris Evans làm nhiều người khá bất ngờ vì từ trước tới nay, nam diễn viên rất ít khi đả động về vấn đề lập gia đình. 

Vào thứ bảy, phóng viên  Keltie của ET đã trò chuyện với ngôi sao Avengers: Endgame, Chris Evans tại buổi họp báo cho bộ phim trinh thám mới, Knives Out. Tại đây, Chris Evans đã tâm sự một vào điều rất thú vị, trong đó có phát ngôn gây xôn xao dư luận trong tuần vừa qua về việc lập gia đình của nam diễn viên.

Chris cuong phim

Chủ đề được đưa ra sau khi nam diễn viên 38 tuổi đang thảo luận về mối quan hệ thân thiết của anh với chú chó Dodger, Chris Evans nói: “Chó là loại động vật rất tốt và cách chúng suy nghĩ cũng rất đơn thuần. Nuôi chó khiến cho chúng ta mở lòng và đồng cảm nhiều hơn. Bạn biết đấy, khi nuôi chúng, tôi tưởng tượng đến cảnh tôi sẽ có con, tôi cũng rất muốn có con. ” Nam diễn viên khá quyết đoán khi thừa nhận với phóng viên, với mong muốn này, anh đã sẵn sàng làm cha.

Chris and Dog cuong phim

Trong Knives Out, Evans vào vai Ransom, cháu trai của một nhà văn bí ẩn nổi tiếng, Harlan Thrombey (Christopher Plummer), vô tình trở thành nghi phạm trong một vụ án giết người bí ẩn. Diễn xuất của Chris được khán giả và giới phê bình khen ngợi hết lời, Knives Out đang được dự đoán có khả năng trở thành hiện tượng phòng vé.

Knives Out cuong phim

Bộ phim cũng có sự tham gia của Ana de Armas, Daniel Craig, Michael Shannon, Toni Collette, Jaeden Martell, Kinda Langford và Jamie Lee Curtis, đều là những cái tên nổi bật tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Hiện tại, nam diễn viên đang rất bận rộn quảng bá cho bộ phim mới này.

Knives Out hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ET Online

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
MJ cuong phim

Sau thành công của “Bohemian Rhapsody”, nhà sản xuất ấp ủ dự án phim tiểu sử về Michael Jackson!

Vo Ba cuong phim

“Vợ Ba” vinh dự nhận 3 đề cử quan trọng tại Giải Tinh thần Độc lập danh giá của Mỹ!