in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chris Evans tiếp tục bật khóc đến 6 lần trong buổi công chiếu “Avengers: Endgame”

Có lẽ không một ai có thể xúc động như Chris Evans khi anh tiết lộ mình đã khóc tổng cộng sáu lần khi xem Avengers: Endgame.

Chỉ còn không lâu nữa là bộ phim được mong đợi nhất trong lịch sử điện ảnh sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng, đó chính là Avengers: Endgame. Tuy nhiên trước khi cả thế giới được chứng kiến siêu phẩm này thì một số người hâm mộ may mắn và những nhà báo chọn lọc đều đã xem bộ phim trong buổi ra mắt thế giới của Avengers: Endgame tối 22 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Chris-Evans-as-Steve-Rogers-in-Avengers-Endgame-cuong-phim

Mọi người tham dự phải bàn giao bất kỳ điện thoại di động hoặc đồng hồ thông minh nào trước khi bộ phim bắt đầu, đảm bảo trải nghiệm nhập vai thực sự và cho phép người xem xem phim mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào. Rõ ràng, đó là một buổi tối đầy cảm xúc cho tất cả những người tham gia, đặc biệt là các diễn viên khi họ xem “kết thúc tuyệt vời” của 22 bộ phim cùng với những người hâm mộ.

chris evans-crying-header cuong phim

Trong nhiều năm, họ đã làm việc cùng nhau để mang lại một tác phẩm hay nhất có thể cho người hâm mộ và bây giờ tất cả đã kết thúc. Nó thực sự là kết thúc của một kỷ nguyên đáng kinh ngạc và đáng nhớ.

Chris-Evans-Civil-War-cuong-phim

Có lẽ không một ai có thể xúc động được như Chris Evans khi anh tiết lộ mình đã khóc tổng cộng sáu lần khi xem Avengers: Endgame. Anh chia sẻ với Variety:

“Tôi có rất nhiều bạn bè và gia đình của tôi ở đây, và rất nhiều người trong số họ đang ở ngay đây. Chúng tôi có một sự gắn kết mà không gì có thể so sánh được, tôi đã bật khóc cỡ sáu lần trong tối nay!”

Avengers-Endgame-Poster-Cropped-MCU-cuong-phim

 

Các thành viên khác trong dàn diễn viên cũng bày tỏ họ cảm xúc như thế nào, với Scarlett Johansson (Black Widow) nói rằng cô ấy đã vượt qua được những khó khăn bởi những người, xinh đẹp, cởi mở mà cô ấy đã làm việc cùng. Mark Ruffalo, người đóng vai Bruce Banner / The Hulk, nói về tình yêu anh dành cho người bạn Avengers của mình, nói:

“Đó là một chuyến đi tuyệt vời và rất cảm động, là chuyến đi của cả cuộc đời và những gì mọi người làm tối nay thật đẹp. Các thành viên của Avengers, tôi yêu các bạn rất nhiều.”

Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu vào ngày 26 tháng 4 tới.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo UNILAD

avoid-avengers-endgame-spoilers-cuong-phim

Hai anh em đạo diễn Russo của ‘Avengers: Endgame’ tiếp tục nhắc fan không chia sẻ nội dung phim

chris pratt cuong phim

Hóa ra ban đầu Chris Pratt không hề có ý định tham gia “Guardians of The Galaxy”!