chris hemsworth and chris evans ava cuong phim
in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW

Chris Evans muốn đóng vai bạn thân của Chris Hemsworth trong phim hài kịch!

Đã từng thấy hai chàng Chris điển trai và tài năng của Hollywood trở thành đồng đội trong “The Avengers” nhưng sẽ thế nào nếu cả hai…cùng đóng phim hài?  

Sau khi hoá thân thành hai vai trò trụ cột của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Chris Evans và Chris Hemsworth hiện tại đã sẵn sàng thử một chút gì đó khác biệt với sự nghiệp của họ. Hemsworth đã bắt đầu con đường này kể từ “Thor: Ragnarok”, thay đổi hình tượng hoang dã, lạnh lùng của những người Asgardian để tăng thêm sự hài hước cho nhân vật trở nên gần gũi hơn. Chính vì lẽ đó, người bạn thân Chris Evans cũng muốn thử sức với vai trò này và được sát cánh bên hợp tác với “Thần Sấm” một lần nữa.

thor-ragnarok-cuong-phim

Bộ đôi này đã trở thành bạn tốt trong suốt thời gian làm việc với Marvel Studios, bắt đầu với bộ phim Avengers đầu tiên vào năm 2012. Thực tế, hai người đã trở nên thân thiết sau nhiều năm, Chris Hemsworth vẫn thường trêu chọc bằng cách tuyên bố anh và Evans không thể tham gia các chuyến đi báo chí cùng nhau vì họ đều muốn mình là tâm điểm của “spotlight”, không ai nhường ai cả.

thor cap cuong phim

Nghe có vẻ căng thẳng, nhưng ngôi sao Captain America đã xác nhận những gì bạn của anh ta đã tuyên bố. Tuy nhiên, anh không dừng lại ở đó. Sau khi thừa nhận thực tế một cách dí dỏm, Evans nói rằng anh ấy muốn phá vỡ khuôn mẫu của các nhân vật Marvel mà họ từng tham gia cũng như mong muốn được đóng vai chính trong một bộ phim hài, trong đó anh sẽ đóng vai bạn thân với Hemsworth trong tương lai.

chris hemsworth and chris evans ava cuong phim

“Chúng tôi đã có quá nhiều niềm vui cùng nhau, và thực sự giống như những đứa trẻ ở trường, như khi chơi cùng bạn trong suốt quãng thời gian đi học vậy,” Evans nói về mối quan hệ của mình với Hemsworth. Sau đó, anh đã đề xuất ý tưởng của riêng mình về bộ phim tiếp theo mà họ nên diễn cùng nhau, “Tôi rất thích làm một trong những bộ phim hài của những người bạn thập niên 80, nơi chúng ta có thể rũ bỏ những nhân vật mà chúng ta được biết đến và được làm chính mình.”

chris evans chris hemsworth 80s cuong phim

Phát biểu này của Chris Evans đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fans. Nếu trong tương lai gần có một đạo diễn ngỏ lời mời hai chàng Chris tham gia một bộ phim hài cùng vai diễn cặp bạn thân được “đo ni đóng giày” cho cả hai diễn viên thì đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những sự kết hợp hoàn hảo và gây tiếng vang lớn nhất cho Hollywood nhờ sự ăn ý của bộ đôi này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Godzilla-King-of-the-Monsters-Titans cuong phim

17 quái vật khổng lồ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters

Black-Widow-Red-Room-Scarlett-Johansson-cuong-phim

Bộ phim ‘Black Widow’ có thể diễn biến sau ‘Avengers: Infinity War’?