chris-evans-cuong-phim

Chris Evans lên tiếng về tin đồn tái xuất vai “Captain America”

Chris Evans cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn rằng anh đang lên kế hoạch trở lại MCU với tư cách là Captain America.

Sau khi trao khiên cho Sam Wilson (Anthony Mackie) vào cuối Avengers: Endgame, Chris Evans đã tuyên bố từ giã vai diễn Captain America. Việc đoàn tụ với Peggy Carter (Hayley Atwell) khiến cho đoạn kết của Steve Rogers trở nên hoàn hảo. Ít ai có thể nghĩ đến việc Captain America sẽ quay lại.

chris evans cuong phim

Vừa qua, ngày 14 tháng 1, một tin đồn xuất hiện và lan truyền dữ dội trên mạng xã hội. Chris Evans dường như sắp đạt được thỏa thuận với Marvel Studios để trở lại. Tuy nhiên, chính nam diễn viên lại nói điều ngược lại.

Chris Evans lên tiếng về tin đồn tái xuất

Chris Evans đã âm thầm chứng kiến sự bàn tán của mạng xã hội. Họ liên tục đưa ra giả thuyết về bối cảnh xuất hiện tiếp theo của Steve Rogers. Tuy nhiên, Chris Evans chỉ tweet một câu đơn giản, “Vụ này mới đấy!”

Trước đó, nam diễn viên đã nói với Graham Norton, “Vâng, tôi nghĩ là như vậy. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo tới mức tôi sẽ cảm thấy khó khăn khi quay lại. Tôi nghĩ tốt hơn là nên để vai diễn kết thúc theo cách đó”.

vong_3_cua_Captain_america_cuong phim

Các nguồn tin cũng không đi sâu vào chi tiết nhưng họ ám chỉ rằng việc tái xuất này sẽ tương tự như các vai diễn của Robert Downey Jr. trong các phim như Captain America: Civil War và Spider-Man: Homecoming.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi