in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chris Evans lên tiếng về bức ảnh gây shock fans suốt những ngày qua!

Chris Evans đã lên tiếng về sự cố hớ hênh trên mạng xã hội của mình và câu trả lời của anh ấy sẽ khiến Captain America tự hào.

Nam diễn viên gần đây đã vô tình để lộ những bức ảnh nhạy cảm trên Instagram Story của mình. Kể từ đó, điều này là toàn bộ những gì người dùng Twitter bàn tán vào cuối tuần trước. Ngay cả bạn diễn Avengers của Evans, Mark Ruffalo và em trai của anh ta cũng tham gia “cà khịa”.

chris evans cover mjolnir cuong p

Chris Evans lên tiếng về bức ảnh gây shock fans suốt những ngày qua!

Cuối cùng, Chris Evans đã tự mình giải quyết tình huống này và phải nói rằng, anh ấy đã xử lý nó một cách hoàn hảo. “Bây giờ thì tôi đã có sự chú ý của các bạn …. HÃY BẦU CHO TÔI ngày 3 tháng 11 !!!” Evans đã tweet, cùng với một số biểu tượng cảm xúc vui nhộn. Đây là một cách xoay chuyển tình thế cực kỳ thông minh. Chris Evans hiện đang tham gia rất nhiều vào chính trị và việc dùng sự chú ý để rồi kêu gọi bầu chọn thật sự rất khôn khéo.

Vào Chủ nhật, Ruffalo đã an ủi Evans trên Twitter. Anh viết, “@ChrisEvans Bro, nếu Trump vẫn còn đang tại vị thì ông làm gì cũng không thấy xấu hổ đâu”.

Em trai của Evans, Scott cũng đã tweet, “Mới vừa rời khỏi mạng xã hội vào ngày hôm qua. Tôi đã bỏ lỡ điều gì vậy?”.

Chris Evans từ lâu đã lên tiếng về chính trị. Anh gần đây đã ra mắt trang web để tạo cầu nối cho các quan chức và công chúng giao tiếp về nhiều vấn đề. Trước đó, nam diễn viên đã nói rằng việc đóng vai Captain America có tác động tích cực đến hoạt động chính trị của mình. Anh chia sẻ: “Bạn phải sử dụng nền tảng của mình để làm nhiều việc hơn là chỉ retweet mọi thứ.”

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo EW

Rise of Guardians 6 cuong phim

Đạo diễn “Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần” muốn làm phần tiếp theo?

Phim điện ảnh “Alive” đứng top 1 Netflix toàn cầu, khán giả Hàn Quốc hết lòng khen ngợi