Cuongphim-Chris-Evans-tim-nguoi-yeu

Chris Evans đang nỗ lực tìm kiếm bạn đời! Thừa nhận gặp khó khăn trong vấn đề này

“Tôi đang tập trung tìm kiếm người yêu”, Chris Evan chia sẻ.

Trò chuyện cùng Mariel Turner của Shondaland, Chris nhận được câu hỏi liệu anh có từng tìm kiếm tình yêu bao giờ hay chưa? “Ồ, tôi sẽ cho bạn một câu trả lời thật hay”, Chris Evan cho biết. “Đáp án chính là có đấy. Tôi đang tập trung kiếm người yêu đây, một người mà tôi có thể gắn bó đến suốt đời”.

Cuongphim-Chris-Evans-tim-nguoi-yeu-1
Nguồn: Us Weekly

“Captain America” tiếp tục chia sẻ về việc bản thân rất đam mê làm phim. Đồng thời, thừa nhận rằng việc cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu là một điều không hề dễ dàng. “Ý tôi là, hãy nhìn xem, tôi yêu tất cả những gì tôi làm. Điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã dồn hết tâm huyết vào nó. Nhưng ngành công nghiệp này thì rất khó thành công. Và đó cũng là điều khiến tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người mình muốn gắn bó cả đời.”

Cuongphim-Chris-Evans-tim-nguoi-yeu-2
Nguồn: Slash Film

Đời sống tình cảm của Chris Evans cũng không ồn ào như nhiều sao Hollywood khác. Nam tài tử khá kín tiếng trong vấn đề này. Mối quan hệ công khai cuối cùng của Chris là với nữ diễn viên Jenny Slate. Cả hai đã đường ai nấy đi sau hơn một năm hẹn hò.

Cuongphim-Chris-Evans-tim-nguoi-yeu-3
Nguồn: Gente Famosa/ UOL

Hiện tại, Chris Evans đang là một trong những quý ông độc thân đáng giá nhất của làng giải trí Hollywood. Theo thống kê vào năm 2021, khối tài sản của nam tài tử là 80 triệu USD (khoảng 1.864 tỷ đồng). Dù vậy, Chris Evans vẫn hoài chấp niệm và mãi mãi một tình yêu cùng chiếc iPhone 6S của mình.

Cuongphim-Chris-Evans-tim-nguoi-yeu-4
Nguồn: We Heart It

Vy Ho – Cuồng phim

Nguồn: Just Jared

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi