in ,

LoveLove

Chris Evans chúc mừng sinh nhật thứ 100 của Captain America

Diễn viên Chris Evans vừa chúc mừng sinh nhật Captain America, nhân vật làm nên tên tuổi của anh trong loạt phim siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Tờ EW đưa tin trong khi người dân Mỹ kỷ niệm ngày độc lập 4/7, ngôi sao Avengers cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 100 tới “Đại úy Mỹ” Steve Rogers – vai diễn thay đổi hoàn toàn cuộc đời và sự nghiệp của anh.

Evans viết trên Twitter: “Chúc mừng ngày thứ tư mọi người. Tôi yêu đất nước này và tự hào về việc chúng tôi đã đi được bao xa. Hãy cẩn trọng trong hôm nay. Ngoài ra, chúc mừng sinh nhật người bạn rất tốt của tôi. Tôi nghe 100 tuổi như chỉ mới 20”.

Người hâm mộ Marvel có thể đã nhìn thấy giấy chứng nhận của loạt siêu anh hùng được cung cấp cho Sở Dịch vụ tuyển chọn, trong Avenger năm 2011. Theo đó, “Đại úy Mỹ” Steve Rogers có ngày sinh 4/7/1918.

Steve Rogers được biết đến là cựu quân nhân Mỹ trong Thế chiến thứ II, là Siêu chiến binh đầu tiên trên thế giới. Anh đại diện xứ cờ hoa với danh hiệu Captain America (Đại úy Mỹ), chiến đấu vì sự tự do và công lý, chống lại các thế lực đối nghịch.

chris evans cuong phim

Tuy nhiên, đối với truyện tranh, trang ScreenRant cho biết nhân vật này sinh năm 1917, thay vì 1918 như trên màn ảnh rộng. Vì vậy, trong truyện, Captain America đã 101 tuổi.

Dưới bình luận, nhiều fan nhận xét dù đã hơn 100 năm trôi qua nhưng nhân vật tạo nên tên tuổi cho Chris Evans chẳng có dấu hiệu của tuổi già, thậm chí ngày càng điển trai, trẻ trung.

Captain America đã xuất hiện trong 9 phần của loạt phim Marvel cho đến nay. Bên cạnh đó, Chris Evans sẽ xuất hiện lần nữa trong bộ phim Avengers 4 vẫn còn là bí ẩn, dự kiến khởi chiếu tháng 5/2019.

Captain America là vai diễn gắn liền với tên tuổi của diễn viên Chris Evans.

Dù vậy, anh khiến nhiều fan tiếc nuối khi thông báo sẽ chia tay vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau Avengers 4. “Không ai có thể thay thế được Chris Evans với vai diễn này”, một khán giả chia sẻ.

Theo Nhật Lam – Zing News

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Mỹ nhân ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’ bác tin đồn làm vợ tư của Tom Cruise

Tony-Stark-and-Thanos-Avengers-4-Time-Travel

“Avengers 4” sẽ không có cảnh du hành thời gian như nhiều lời đồn đoán?