in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Choáng với trang phục du hành thời gian “hoàng kim” không được sử dụng trong “Avengers: Endgame”

Bản phá thảo ban đầu của bộ đồ du hành thời gian trong Endgame mang một diện mạo rất khác so với những gì ta thấy trên màn ảnh rộng.

Năm năm sau sự mất mát tàn khốc gây ra bởi Thanos (Josh Brolin) trong Avengers: Infinity War, những anh hùng còn sống sót đã tập hợp lại với hy vọng sẽ thay đổi mọi thứ. Điều này đòi hỏi họ phải du hành ngược thời gian để thu thập tất cả sáu Viên đá Vô cực. Sau đó, dùng chính những viên đá mới tạo ra Găng tay Vô cực của riêng họ. Chuyến đi này yêu cầu những cơ chế mới để có thể du hành thời gian. Trong đó bao gồm Bộ đồ lượng tử được mặc bởi đội Avengers.

avengers-endgame cuong phim

Giống như áo giáp của Iron Man, những bộ đồ này được làm bằng công nghệ nano. Điều này giúp việc thay đồ trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là lần đầu tiên Avengers có đồng phục và chúng sẽ mãi mãi gắn liền với Endgame. Tuy nhiên, Joe và Anthony Russo ban đầu không chỉ có bộ trang phục màu đỏ và trắng bóng bẩy. Trước đó đã có phiên bản đầu tiên trông vô cùng khác biệt.

Trang phục du hành thời gian “hoàng kim” không được sử dụng trong Avengers: Endgame

Avengers-Endgame-Time-Travel-Suit-with-Captain-America-concept-Art-by-Aleksi-Briclot cuong phim

Họa sĩ Aleksi Briclot mới đấy vừa chia sẻ ý tưởng ban đầu mà ông đã tạo ra cho bộ đồ Quantum Realm của Endgame. Bản vẽ này rất khác so với những gì ta thấy trên màn hình lớn. Bộ đồ có màu vàng và cồng kềnh hơn rất nhiều so với bản cuối cùng. Chiếc mũ sắt thì lại giống với chiếc mũ bảo hiểm của một phi hành gia. Theo Aleksi, điều này được lấy cảm hứng từ ” những phi công ưu tú lái chiếc Sr71. Bạn biết đây, Lockheed Blackbird cũng được sử dụng bởi Xmen.”

Tại thời điểm này, thật khó để tưởng tượng Avengers mặc bộ đồ du hành thời gian nào khác ngoài bộ họ mặc trong Endgame. Phiên bản màu đỏ và trắng là sự pha trộn của Pym và Stark. Điều này hợp lý vì họ là hai bộ não chính đằng sau việc du hành thời gian. Khi thiết kế ban đầu được tiết lộ cho công chúng, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng nó giống với bộ đồ mà Hank mặc để cứu Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) khỏi Quantum Realm trong Ant-Man & the Wasp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 ngôi sao phải tăng cân hoặc giảm cân “cấp tốc” để đáp ứng yêu cầu của vai diễn!

MOVIES DETAILS CUONG PHIM

Bạn đã “soi” được sự hiện diện của 15 chi tiết thú vị này trong các bộ phim hoạt hình?