in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Cho tới hiện tại, nam chính “Tenet” vẫn chưa hiểu được bộ phim!

Tenet 4 cuong phim

Ngôi sao của Tenet, John David Washington, mới đây đã thừa nhận rằng cho tới thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa hiểu rõ về bộ phim.

Mặc dù Tenet đã được đánh giá Fresh trên Rotten Tomatoes nhưng những cảm nhận chung về bộ phim của người xem vẫn còn lẫn lộn. Nhiều người cho rằng chi tiết của phim quá khó hiểu nên họ không thể nói đây là… một bộ phim hay.

Nam diễn viên John David Washington gần đây đã thú nhận anh vẫn còn bối rối về cốt truyện. Những suy nghĩ này vẫn còn trong đầu anh dù John trước đó đã khá chắc mình hiểu được nó.

“Ý tôi là, ngay từ lần đọc kịch bản đầu tiên, tôi tưởng rằng mình hiểu nó rồi chứ, thật kỳ lạ,” John chia sẻ với nói với GQ Hype. “Trong ‘cơn mê sảng’ của mình, tôi tưởng mình hiểu rồi và chợt nhận ra mình không hiểu gì cả khi bước sang ngày hôm sau. Tới giờ, tôi vẫn còn hoang mang đây này…”

Tenet 4 cuong phim

Trước đó, Robert Pattinson cũng tiết lộ rằng anh cũng rất đau đầu vì cốt truyện trong khi ghi hình. “Rất nhiều nội dung trong bộ phim này là về việc xây dựng thế giới hiện đại và một câu chuyện dày đặc,” anh nói với The Irish Times.

Tenet 1 cuong phim

Kịch bản chính là điều làm cho những thông tin đó tiếp cận được với một người bình thường. Tuy vậy, chúng ta sẽ cần một tiến sĩ để giải mã cho người xem những câu thoại và hàng đống thông tin đó”.

Tenet hiện đang chiếu tại rạp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo DigitalSpy

Năm giả thuyết “trời ơi đất hỡi” của fan toàn cầu dành cho siêu bom tấn “Tenet” khiến cộng đồng mạng mắt chữ A mồm chữ O

Johnny Depp quyết hoãn lại vụ kiện với vợ cũ, tập trung ghi hình cho “Fantastic Beasts 3”