in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chính thức: “Venom 2” đang trong quá trình phát triển!

venom-2-head cuong phim

Mặc cho những chỉ trích tệ hại từ nhà phê bình, Venom vẫn đạt được doanh thu khủng và chính vì thế, phần 2 của bộ phim sẽ sớm ra mắt người hâm mộ.

Các nhà phê bình có thể ghét cay ghét đắng nhưng Venom là một cú hit thành công tại phòng vé, thu về hơn 500 triệu đô la trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ tiếp tục được xem những cuộc phiêu lưu của Eddie Brock (Tom Hardy) và cá thể cộng sinh Venom của anh ta.

venom cuong phim

Tin tức đến từ MCU Cosmic, báo cáo rằng nhà biên kịch Venom Jeff Pinkner đã nói: “Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác ngoài việc Venom 2 đang xảy ra.” Venom 2 được hy vọng sẽ xuất hiện cuộc so tài mà phần Venom đầu tiên đã gợi ý, giữa Eddie Brock và Cletus Kassidy (Woody Mitchelson).

venom cuong phim

Cletus Kassidy, được biết đến với cái tên Carnage, là một kẻ tâm thần giết người hàng loạt, người đã được ban cho sức mạnh đáng kinh ngạc bởi cá thể cộng sinh ngoài hành tinh của chính mình khi cá thể đó cũng là đứa con đầu lòng của Venom. Tất nhiên, Sony đã thông minh khi thay đổi cốt truyện của Riot trong phần phim đầu tiên để chúng ta không thể nào biết liệu Venom 2 có trực tiếp điều chỉnh nguồn gốc của Carnage hay không.

carnage cuong phim

Đây là tin tức có lợi cho Sony, hãng phim chịu trách nhiệm cho bộ phim, công ty đang lên kế hoạch cho phiên bản “nhái” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có tên Vũ trụ Sony của các Nhân vật Marvel (Sony’s Universe of Marvel Characters).

venom 2 cuong phim

Sony sở hữu bản quyền đối với những nhân vật hỗ trợ và phản diện của đã bận rộn với những công việc tiếp theo trong vũ trụ truyện tranh của họ. Morbius The Living Vampire, bộ phim Ma Cà Rồng với sự tham gia của Jared Leto trong chính vai diễn ấy hiện đang được phát triển cùng lúc với bộ phim Kraven tiếp theo của hãng.

Venom 2 vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức, hy vọng rằng phần thứ 2 vẫn sẽ giữ được những giá trị mà phần 1 đã mang lại cho người hâm mộ và đánh bại được những nhà phê bình khó tính.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD.

 

oscars-host-cuong-phim

Ai sẽ là ứng viên cho vị trí dẫn chương trình cho giải Oscars 2019?

Sự nghiệp một thập kỷ, nhưng đến “Gái già lắm chiêu 2” Lan Ngọc mới được mặc đẹp trên điện ảnh