in ,

WOWWOW

Chính thức: “Thor 4” sẽ do đạo diễn Taika Waititi cầm trịch!

Marvel Studios chính thực thực hiện Thor 4, đưa đạo diễn Taika Waititi trở lại dẫn dắt câu chuyện tiếp theo của ‘Thần Sấm’ Chris Hemsworth.

Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Thor xuất hiện lần cuối trong Avengers: Endgame khi anh giúp các thành viên đội siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất đánh bại Thanos một lần và mãi mãi. Bộ phim kết thúc với cảnh Thor và Guardians of the Galaxy bắt đầu hành trình tìm Gamora, cho thấy nhân vật của Chris Hemsworth có thể xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol.3 của James Gunn.

Thor main cuong phim

Sau Spider-Man: Far From Home, Marvel Studios đã chính thức đóng lại Giai đoạn 3 của MCU. Đến bây giờ, Giai đoạn 4 của Marvel phần lớn vẫn là bí mật nhưng dự kiến hãng phim sẽ sớm đưa ra một số tin tức trong thềm San Diego Comic-Con (SDCC) vào cuối tuần này. Tuy nhiên, có vẻ như một số tin tức lớn đã đến trước.

thor-ragnarok-cuong-phim

Theo The Hollywood Reporter, Marvel Studios đã mang đạo diễn Taika Waititi trở lại với Thor 4. Đạo diễn “Thor: Ragnarok” sẽ tiếp tục viết kịch bản và chỉ đạo phần thứ tư của loạt phim. Ngoài ra, anh còn đảm nhận các nhiều việc hơn lúc thực hiện Ragnarok. Dự án khác của Waititi là phiên bản live-action của bộ anime Akira đình đám tuy nhiên lại bị trì hoãn vô thời hạn.

Taika-Waititi-and-Chris-Hemsworth-in-Thor-Ragnarok cuong phim

Marvel luôn muốn tiếp tục làm việc với các đạo diễn “ăn ý” với bộ phim. Thêm vào đó, người hâm mộ luôn cho rằng phiên bản Thor của Waititi đã khiến nhân vật trở nên nổi tiếng hơn, do đó, việc đưa đạo diễn trở lại với phần bốn là điều rất hợp lý. Tin tức về những dự án sắp tới của Marvel Studios vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, với Marvel Studios sẽ có hội nghị kéo dài 90 phút của mình tại SDCC vào cuối tuần này. Người hâm mộ có thể sẽ có thêm rất nhiều thông tin về các bộ phim sắp tới bao gồm cả Thor 4.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Hannah Scene cuong phim

Netflix cắt bỏ cảnh tự sát của Hannah trong “13 Reasons Why” season 1!

Barbie Greta cuong phim

Nữ đạo diễn “Lady Bird” nhận Đề cử Oscar chuẩn bị chỉ đạo phim về búp bê Barbie?