Black Widow Taskmaster cuong phim
in

WOWWOW

Chính thức: Taskmaster sẽ là kẻ phản diện trong “Black Widow”!

Trong khi khán giả còn đang đoán già đoán non kẻ phản diện trong Black Widow hẳn là một “nữ quái” nào đó thì Marvel đã bất ngờ công bố ác nhân Taskmaster. 

San Diego Comic-Con 2019 quả là chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị. Sự ra mắt chính thức của Black Widow hoàn toàn không nằm ngoài dự đoán của khán giả, tuy nhiên có nằm mơ họ cũng khó mà tin được một trong những gã lính đánh thuê ghê gớm nhất trong thế giới truyện tranh, Taskmaster, sẽ đối đầu với Góa phụ đen.

Black Widow Taskmaster cuong phim

Mặc dù các cảnh quay giới thiệu không tiết lộ rõ danh tính của nam diễn viên nào sẽ thủ vai đóng Taskmaster, nhưng xem xét nhân vật Black Widow “nặng ký” do Scarlett Johansson thủ vai, chắc chắn cái tên này cũng không phải dạng vừa đâu và vai diễn Taskmaster cũng vậy. Trở thành kẻ thủ ác trong Black Widow và cũng là bộ phim mở đầu cho PHASE 4, Taskmaster được kỳ vọng sẽ gia nhập hàng ngũ những tên phản diện ấn tượng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

taskmaster 2 cuong phim

Trong đoạn giới thiệu tại Comic-Con, ngay khi một hình bóng nổi bật xuất hiện từ một bức tường lửa để lộ chiếc mặt nạ đầu lâu trước khi giao chiến với Black Widow đã khiến nhiều người thích thú. Mặc dù đối với khán giả đại chúng, nhân vật này còn khá xa lạ nhưng với riêng những fans cứng cựa của Marvel đây lại là một nhân vật khá quen thuộc và thậm chí nhiều người hâm mộ còn vô cùng mừng rỡ khi thấy nhân vật này bước lên màn ảnh rộng sớm hơn dự định.

Black Widow and Taskmaster cuong phim

Trên thực tế, tháng trước trên trường quay Black Widow đã rò rỉ hình ảnh của Taskmaster nhưng phần vì Marvel “lặng thinh”, phần vì sự hoài nghi của công chúng nên thông tin này không nhận được quá nhiều sự chú ý. Giờ đây mọi người mới bắt đầu vỡ lẽ, hoá ra Marvel đã để lộ về kẻ phản diện này từ trước.

Taskmaster 3 cuong phim

Nói về ‘siêu năng lực’ của Taskmaster, tên này có một khả năng đặc biệt đó là có thể sao chép các cử động của đối phương chỉ với một ánh nhìn. Mặc dù không có siêu năng lực về cơ bắp, trí tuệ hay điều khiển năng lượng nhưng trong những trận đánh cận chiến, Taskmaster vẫn dễ dàng giành chiến thắng một cách thuyết phục. Trong bộ phim Black Widow lần này, dự kiến sẽ có nhiều cảnh đấu võ tay đôi, chú trọng nhấn mạnh vào kỹ năng sử dụng vũ khí điêu luyện cùng với một số chiêu thức đặc biệt sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho khán giả thay vì cứ xem đi xem lại những thước phim về các siêu anh hùng với siêu năng lực, “hô phong hoán vũ” đã quá quen thuộc.

“Black Widow” bắt đầu khởi chiếu từ ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

loki alternate universe disney plus cuong phim

Series truyền hình của Loki sẽ kể về hành trình sau khi lấy được viên Tesseract trong “Avengers: Endgame”.

James Gunn GOTG3b cuong phim

Đạo diễn James Gunn lên tiếng trước sự “vắng bóng” của Guardians of the Galaxy Vol.3 trong PHASE 4!