in ,

LoveLove WOWWOW

CHÍNH THỨC! Robert Pattinson sẽ vào vai Batman trong chuỗi 3 phim của Matt Reeves.

batman-robert-pattinson-cuong-phim

Nam diễn viên Robert Pattinson vừa được xác nhận cho vai diễn Người Dơi, và Matt Reeves sẽ lên kế hoạch cho bộ 3 phim do ông chỉ đạo.

Robert Pattinson thủ vai Batman, Reeves sẽ chỉ đạo 3 phim Batman

Hôm nay, Robert Pattinson vừa được chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai trò Batman trong bộ phim khởi động lại sắp tới của Warner Bros. Thêm vào đó, đạo diễn Matt Reeves cũng đã được bật đèn xanh để dẫn dắt toàn bộ 3 phần phim Batman mới này cho DC và Warner Bros.

Theo Deadline đã đưa tin:

“Warner Bros đã phê duyệt Robert Pattinson là ngôi sao chính cho ‘The Batman’, bộ phim đầu tiên trong bộ ba phim Matt Reeves đạo diễn do DC và Warner Bros. sẽ được khởi động vào cuối năm nay”

batman-robert-pattinson-fan-art-cuong-phim

Các nguồn tin cũng xác nhận rằng bộ phim của Reeves sẽ “theo Bruce Wayne trong giai đoạn đầu của Batman, và đó là lý do tại sao một diễn viên ở độ tuổi 30 là cần thiêt”. Một thông báo chính thức từ Warner Bros. cũng được kì vọng sắp được đưa ra.

Tác phẩm ‘The Batman’ của Reeves đã được bao quanh bởi nhiều bí ẩn trong hơn một năm, khi ông bước vào dự án lúc Ben Affleck còn liên quan đến dự án với vai trò là biên kịch và diễn viên. Khi Affleck rời đi thời điểm đó, tin đồn Reeves sẽ phát triển một phiên bản trẻ hơn của nhân vật được dấy lên – và nay tất cả chúng ta đều được xác nhận. Những gì chúng ta ít biết là câu chuyện mới này sẽ tập trung vào Batman với tư cách là một thám tử, với màu sắc thể loại phim Noir, bên cạnh một loạt các nhân vật phản diện mang tính biểu tượng cũng sẽ góp mặt. Đầu năm nay, đã có tin đồn rằng đạo diễn đang tìm kiếm một “khuôn mặt quen thuộc” để trở thành Batman mới – và có vẻ như ông, và hãng phim đã tìm thấy điều đó ở Pattinson.

Robert-Pattinson-Batman-cuong-phim

Sự phát triển cho Batman mà Matt Reeves định ra là gì?

Về phần mình, Reeves đã gợi ý về một số ảnh hưởng cụ thể cho ‘The Batman’, như bộ phim ‘Chinatown’ mà ông đã xem qua hàng triệu lần, và cũng đã xem nó trước khi viết kịch bản cho ‘the Batman’. Ông cũng nói về cách tiếp cận của riêng mình với ‘The Batman’:

“Nó được kể theo góc nhìn của nhân vật chính, một câu chuyện Batman theo phong cách noir. Tôi hy vọng nó sẽ là một câu chuyện ly kỳ, và cũng đầy cảm xúc. Batman sẽ trong vai trò thám tử nhiều hơn ở phim này so với trong quá khứ. Truyện tranh cũng từng có nhiều cốt truyện về điều đó, khi mà Batman được kể như một thám tử đẳng cấp thế giới – nhưng nó vẫn chưa được thể hiện nhiều trên màn ảnh. Tôi mong bộ phim này sẽ nơi khi mà anh phá án và truy bắt tội phạm, sẽ cho nhân vật một cung truyện để thể hiện tính cách của mình, cũng như có thể trải qua một sự biến đổi.”

the batman cuong phim

Với việc Reeves sẽ chỉ đạo cho cả 3 phim về Batman sắp tới, được chứng kiến “kế hoạch phát triển” của ông cho nhân vật này sẽ vô cùng thú vị.

Hiện tại trong DCEU, sắp ra mắt sẽ là ‘Joker’ vào 04/10 năm nay, kế tới sẽ là ‘Birds of Prey’ vào 07/02/2020, ‘Wonder Woman 1984’ vào 05/06/2020 và cuối cùng ‘The Batman’ sẽ ra mắt 25/06/2021.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

coco hector cuong phim

Đạo diễn nói gì về cảnh phim được mệnh danh là “cảnh đen tối nhất” trong số các bộ phim hoạt hình Pixar!

Lộ ảnh hậu trường của “Endgame” cho thấy Captain Marvel đã có mặt trên Vormir!