in

WOWWOW HAHAHAHA

Chính thức: ‘Người Nhện Xa Nhà’ đã gia nhập câu lạc bộ “tỷ đô” của Hollywood!

Spider-Man Far From Home cuong phim

Trong khi cả thế giới vẫn còn bàn tán xôn xao về loạt bom tấn Marvel sắp công chiếu trong PHASE 4, doanh thu Người Nhện Xa Nhà đã chính thức cán mốc tỷ đô! 

Một loạt danh hiệu: Bộ phim cuối cùng trong PHASE 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bộ phim thứ ba của Marvel Studios trong năm nay và cũng là bộ phim thứ 41 của hãng phim này vượt mốc 1 tỷ đô la trên toàn cầu đã chính thức gọi tên ‘Người Nhện Xa Nhà’. Ngoài ra, ngay cả trước khi đạt được thành tích phòng vé đáng nể trên, Far From Home đã được đánh giá là thành công nhất trong số các bộ phim Người Nhện trước đây. Nếu tất cả những điều đó là không đủ, Spider-Man: Far From Home hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại của Sony, chỉ sau Skyfall (1,109 tỷ USD).

spider man cuong phim

Mới ra mắt chưa đầy một tháng, Spider-Man: Far From Home đã nhanh chóng ‘càn quét’ tất cả các rạp chiếu phim.  Avengers: Endgame cuối cùng đã giúp cả hai bộ phim kết thúc. Mặc dù nhiều người nhận xét vì Spider-Man: Far From Home dựa trên các sự kiện xảy ra sau Avengers: Endgame nên cũng được “hưởng sái” nhưng khi Người Nhện Xa Nhà chính thức ra mắt, những lời đồn đoán đã lập tức bị bác bỏ nhờ nội dung hấp dẫn, sáng tạo và kĩ năng diễn xuất tiến bộ vượt bậc của Tom Holland, Zendaya, Jake Gyllenhaal và các diễn viên trong phim.

Ava Far From Home cuong phim

Hiện tại, Marvel Studios vẫn chưa có bất kì thông báo gì về phần tiếp theo trong bộ ba phim về Người Nhện với sự tham gia của Tom Holland. Nguyên nhân vì nhân vật này không hoàn toàn thuộc về Marvel và vẫn phải chịu sự giám sát cũng như các hoạt động tiếp thị, quảng bá thông qua Sony nên không được công bố là một phần trong PHASE 4 sắp tới của MCU cho tới khi đối tác của họ chính thức lên tiếng. Nhiều khả năng phần 3 của Người Nhện sẽ công chiếu vào PHASE 5.

Spider-Man Far From Home cuong phim

Hiện tại, The Lion King vẫn đang giữ vị trí dẫn đầu tại các phòng vé, theo sát là Spider-Man: Far From Home dù rơi xuống hạng nhì nhưng vẫn duy trì doanh thu tăng đáng kể theo thời gian. Tuy nhiên, cuối tuần này cả hai bộ phim sẽ “chạm trán” đối thủ nặng ký ‘Once Upon A Time In Hollywood’ của đạo diễn Quentin Tarantino. Nhìn lại khoảng thời gian công chiếu của “Spider-Man: Far From Home”, 1 tỷ đô la Mỹ là một con số vô cùng ấn tượng so với kinh phí khá “vừa sức” 160 triệu đô la Mỹ.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Movieweb

Blade Movie cuong phim

Được giới thiệu trong PHASE 4 nhưng thực chất đến PHASE 5 Blade mới chính thức ra mắt!

Thor Weed cuong phim

Thanh niên tỉnh nhất năm: Ngang nhiên dùng tên ‘Thần Sấm’ để đi mua cần sa!