in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chính Robert Downey Jr. là người khước từ tham gia “chiến dịch Oscar” của Marvel!

Tony Oscar cuong phim

Thì ra, vai diễn Tony Stark không được Marvel đưa vào “chiến dịch Oscar” là vì bản thân nam diễn viên Robert Downey Jr. đã từ chối lời đề nghị này! 

Ngoài những hạng mục đã công bố, Marvel khiến cho dân tình được một phen xôn xao dư luận khi để thiếu vắng cái tên “Robert Downey Jr.” với vai Người Sắt đầy cảm xúc. Từ trước tới nay, người hâm mộ đã luôn đinh ninh rằng nếu Marvel có triển khai chiến dịch chạy đua để hướng tới giải Oscar, chắc chắn họ sẽ lưu tâm tới phần thể hiện của Robert qua nhân vật Tony Stark. Mới đây, nam diễn viên đã tiết lộ lý do đằng sau vấn đề đó trong buổi ghi hình của The Howard Stern Show trực tiếp từ Los Angeles:

Tony Oscar cuong phim

“Tôi rất vui vì mọi người đã đưa điều này vào buổi trò chuyện hôm nay, đã có một số người tranh luận về điều đó, và tôi đã nói ‘đừng như vậy’ và bởi vì tôi thực sự muốn họ không nên như thế,” Downey Jr. nói với Stern. “Tôi đồng ý với hầu hết các ý kiến trái chiều của mọi người, dù có thể khác nhau.”

Robert cuong phim

Downey cũng nói, “Tôi sẽ nói với bạn sự thật. Tôi không mong đợi Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có ngày hôm nay, và đó quả thực là thành tựu rất lớn ngay tại thời điểm này.”

Robert 2 cuong phim

Trước đó, Robert Downey Jr., cũng đã nhận được đề cử giải Oscar cho các tác phẩm khác, bao gồm cả hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Chaplin năm 1992 và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho phim Tropic Thunder năm 2008.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

JOKER detail cuong phim

Những điều bạn có thể bỏ lỡ trong “Joker”

Joker IMDb cuong phim

Joker đã lọt “Top 10 bộ phim được đánh giá cao nhất mọi thời đại” của IMDb!