in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Chính con gái của Angelina Jolie là nguồn cảm hứng cho “Maleficent: Mistress of Evil”

Mới đây đạo diễn của Maleficent: Mistress of Evil đã cho rằng nguồn cảm hứng cho câu chuyện của bộ phim đến từ cô con gái của Angelina Jolie.

Khi đạo diễn Joachim Rønning đảm nhận dự án Maleficent: Mistress of Evil, việc tạo ra thứ gì đó nguyên bản là một trong những ưu tiên của đạo diễn. Trong việc xây dựng thế giới cổ tích, các nhà làm phim đã nghĩ ra một cốt truyện thậm chí còn lớn hơn thời lượng của bộ phim. Đạo diễn chia sẻ:

maleficent-mistress-cuong phim

“Bộ phim dựa trên các nhân vật của ‘Người đẹp ngủ trong rừng’ và vũ trụ ‘Maleficent’. Tuy nhiên, đó là một sự tiếp nối của một câu chuyện chưa kể. Hơn nữa, câu chuyện mà chúng tôi mang vào bộ phim lại được lấy ý tưởng từ chính con gái của Angelina Jolie. Một ngày nọ, một trong số con gái nhỏ của Jolie vào bếp và khoe những bức ảnh về các quần xã sinh vật khác nhau. Tất cả chúng tôi đều nhìn nhau như kiểu, ‘Tuyệt vời, chúng ta sẽ mang vào phim những phe phái khác nhau của mẹ thiên nhiên’!”.

Maleficent 2 cuong phim

Từ đó, bốn loại ‘dark fey’ khác nhau được thể hiện trong phim đã ra đời. Bốn phe khác nhau này đều khác biệt về tạo hình cũng như những môi trường mà chúng xuất thân. Nhà thiết kế sản xuất Patrick Tatopoulos cũng giải thích rằng họ thực sự đã phát triển một câu chuyện đầy đủ về các ‘dark fey’ để giúp giải thích vẻ ngoài khác biệt của họ cũng như lý do tại sao tất cả họ đều sống lưu vong trên một hòn đảo.

Dù gì đi nữa, vẫn phải công nhận rằng những đứa trẻ luôn có một trí tưởng tượng tuyệt vời mà người lớn không bao giờ nghĩ tới được. Maleficent hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Los Angeles Times

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Fans phát hiện ra bằng chứng cho thấy mọi sự kiện trong “Joker” là do Arthur Fleck tưởng tượng!

elle-fanning-angeline-jolie-maleficent cuong phim

‘Công Chúa’ Elle Fanning chia sẻ cảm nghĩ về ‘Tiên Hắc Ám’ Angelina Jolie sau 5 năm!