in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Chiến thắng lịch sử tại Oscar khiến đạo diễn “Parasite” Bong Joon-ho được cả Hollywood săn đón!

bong joon ho hollywood cuong phim

Cả thế giới nói chung và Hollywood nói riêng đang dõi theo Bong Joon-ho sau chiến thắng làm nên lịch sử tại giải Oscar lần thứ 92.

Chiến thắng tại hạng mục Phim Hay Nhất một cách bất ngờ của Parasite là một khoảnh khắc để đời cho nhà làm phim người Hàn Quốc và cho Neon, nhà phân phối độc lập đã giúp đưa bộ phim vào cuộc đua mùa giải.

Parasite 2 cuong phim

“Đó là một bước ngoặt của Bong” Jeff Bock, nhà phân tích phòng vé chia sẻ. “Con đường làm phim của anh ấy sẽ tươi sáng hơn bao giờ hết. Mặc dù anh ấy đã làm những bộ phim mình muốn làm, nhưng bây giờ Bong có thể kiểm soát chúng nhiều hơn. Tôi đã từng nghĩ rằng Bong sẽ không bao giờ làm được một bộ phim như “Snowpiercer” một lần nữa đâu nhưng cuối cùng tôi đã lầm”.

Bong and Han cuong phim

Bong Joon-ho vẩn chưa đưa ra quyết định về dự án tiếp theo của mình, nhưng trong một bài báo vào tháng 11 cho Variety, đạo diễn đa tiết lộ mình đang có tới hai ý tưởng. “Tôi đang chuẩn bị hai dự án khác nhau. Một bộ phim nói tiếng Hàn, còn phim kia sẽ là tiếng Anh. Cả hai dự án đều không phải là phim lớn. Chúng có khối lượng nội dung cỡ Parasite, hoặc Mother“, đạo diễn chia sẻ.

Bong Joon ho cuong phim

Bong cũng đang thực hiện một bản chuyển thể phim truyền hình trên HBO của Parasite cùng với Adam McKay. Thành công của Parasite, cũng sẽ nâng cao vị thế của Neon. Hãng phim độc lập này được thành lập cách đây ba năm tại New York và gần đây đã mở chi nhánh tại LA. Neon đã có tên tuổi sau khi giành được đề cử Oscar cho Margot Robbie trong bộ phim I, Tonya, và giành một chiến thắng cho Allison Janney. Hãng Phim cũng đã phát hành những bộ phim ồn ào như: Apollo 11, và Three Identical Strangers.

Parasite 3 cuong phim

Chiến thắng này của Bong Joon-ho cũng sẽ khiến nhà làm phim trở nên vô cùng bận rộn trong những năm tới khi cả thế giới đều biết đến cái tên của ông. Với một loạt dự án đang phát triển hiện tại, người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức những tác phẩm để đời của Bong Joon-ho trong những năm tiếp theo.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Variety 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Batman cuong phim

Cận cảnh bộ trang phục chính thức của Batman do Robert Pattinson thủ vai!

amber heard jonny depp cuong phim

Amber Heard đang “rất hạnh phúc” bên người tình mới